Montes Alpha Chardonnay

Montes Alpha Chardonnay

Montes Alpha Chardonnay

            Montes Alpha Chardonnay นับได้ว่าเป็นไวน์ชั้นเยี่ยมที่ถูกส่งตรงมาจากการผลิตของโรงกลั่นไวน์และแบรนด์ไวน์ชื่อดังอย่าง Montes ซึ่งเป็นผู้ผลิตไวน์แดงและไวน์ขาวระดับต้นๆของประเทศชิลี ซึ่งฐานการผลิตของผู้ผลิตไวน์อย่าง Montes นั้นจะมีการใช้พื้นที่ของหมู่บ้านที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตไวน์อย่าง Colchagua Valley ใน Repel Velley ของ Aconcagua ใจกลางของประเทศชิลี

            โดยไวน์ชนิดนี้เป็นชุดซีรีย์ที่มีการถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยการใช้ตัวแทนและผลงานชิ้นโบว์แดงของแบรนด์ไวน์นี้อย่างแท้จริง รวมทั้งไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นที่มีการเก็บเกี่ยวด้วยมือทั้งหมด รวมทั้งยังมีกลิ่นอายของความเป็นวัฒนธรรมชิลีได้อย่างลงตัว โดยไวน์ชนิดนี้จะเป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นสายพันธุ์ Chardonnay 100% มาใช้ในการผลิตและนำองุ่นทั้งหมดไปหมักลงในถังไม้โอ๊กฝรั่งเศสเป็นเวลายาวนานกว่า 12 เดือน

            ในส่วนของลักษณะไวน์ไม่ว่าจะเป็นสี เนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาตินั้นสามารถกล่าวได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีสีที่ค่อนข้างใสราวกับสีเหลืองทองสว่างก็ว่าได้ บวกกับไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างหอมมาจากกลิ่นผลไม้เมืองร้อนที่สุกอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเบอร์รี่สีทอง กล้วย ลูกพีช ผลแอพริคอท และส้มโอ และรสชาติที่ได้ก็แทบไม่แตกต่างกัน แต่จะให้รสสัมผัสของความรู้สึกสดใหม่ มีชีวิตชีวา และมีความเป็นกรดอย่างดี

            ในภาพรวมสามารถสรุปได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างดีเยี่ยม มีความสดใหม่และความมีชีวิตชีวาเป็นเอกลักษณ์และจุดเด่นสำคัญ ซึ่งเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นไวน์ที่รับประทานควบคู่กันกับอาหารจำพวกซูชิ พาสต้า หรืออาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อวัว เนื้อกวาง เนื้อแกะ เนื้อปลา อาหารทะเลและเนื้อสัตว์ปีกเช่นเนื้อไก่และเนื้อเป็ด รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14.9% และจะยิ่งมีรสชาติที่ดีขึ้นเมื่อเก็บรักษาไวน์นี้ไว้ที่อุณหภูมิ 12-13 องศาเซลเซียส หรืออยู่ที่ประมาณ 54-56 องศาฟาเรนไฮต์ และควรเปิดค้างไว้ก่อนประมาณ 30 นาที

Montes Alpha Chardonnay

Montes Alpha Chardonnay

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com