Mars Maltage Cosmo

Mars Maltage Cosmo

Mars Maltage Cosmo

                Mars Maltage Cosmo เป็นเหล้าที่ได้จากการรังสรรค์โดยแบรนด์ Mars Maltage ซึ่งเป็นเหล้าที่ประกอบไปด้วยการผสมผสานกันของเหล้าชินจูจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเหล้าชนิดนี้ได้ถูกปล่อยออกมาสู่ตลาดในช่วงปี 2015 ในงานจัดแสดงโชว์บาร์ต่างๆทั่วประเทศญี่ปุ่น

                โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่ถูกกลั่นออกมาได้ไม่ค่อนแรงมากนัก เหมาะสำหรับนักดื่มที่ต้องการเริ่มฝึกการดื่มเหล้าในช่วงมือใหม่ มีกลิ่นเหล้าราวกับกลิ่นของขนมปังอบผสานรวมกันกับกลิ่นของน้ำมัน ถั่ววอลนัท ใบยาสูบ และกลิ่นของซีเรียล น้ำมันจากส้ม และอบเชยที่ได้ให้กลิ่นหวานและฉุนแก่เหล้าอย่างดี

                นอกจากกลิ่นที่หอมหวานและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนเหล้าอื่นๆแล้ว เหล้าชนิดนี้ก็มีรสชาติที่กลมกล่อมและสวยงามไปด้วยรสสัมผัสของกล้วยลนไฟ และมีรสที่หวานหอมมาจากรสสัมผัสของน้ำมันส้ม ถั่ว อบเชย และเพิ่มความเผ็ดร้อนให้แก่เหล้านี้ด้วยรสชาติจากความเผ็ดของพริกไทยจางๆ

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติและกลิ่นที่งดงามและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งความหอมหวานจากกล้วยเผา น้ำมันส้ม ถั่วชนิดต่างๆและจากซีเรียล ซึ่งผสมรวมตัวกันได้อย่างยอกเยี่ยม และเหล้าชนิดนี้ก็มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 43% อีกด้วย

Mars Maltage Cosmo
Mars Maltage Cosmo

Mars Maltage Cosmo

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com