Maker's Mark 46

Maker’s Mark 46

Maker’s Mark 46

            Maker’s Mark 46 เป็นเหล้าเบอร์บอนที่นับว่าอยู่ในกลุ่มของ Wood-Finishing Series ซึ่งมีที่มาจากการเพิ่มเครื่องเทศเข้าไปในเหล้าเบอร์บอนด้วย โดยนับได้ว่าเป็นเหล้าชนิดแรกของ Maker’s Mark ที่มีการนำส่วนผสมอื่นๆเข้าไปเพื่อเสริมและเติมแต่งรสชาติของเหล้าให้ดียิ่งขึ้น

            โดยเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีการใช้วัฒนธรรมการผลิตเหล้าเบอร์บอนในยุคสมัย1950 มาใช้ในการผลิตเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้ รวมทั้งยังเป็นเหล้าเบอร์บอนที่มีความพิเศษในการผลิตที่เพิ่มเติมเข้ามาทั้งสองประการ ประการแรกคือเหล้าชนิดนี้มีการเพิ่มและเสริมรสชาติกับกลิ่นของเครื่องเทศเข้าไปเพื่อทำให้เหล้าเบอร์บอนมีความน่าสนใจเพิ่มเข้าไปอีก อีกทั้งเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้มีการหมักลงในถังเหล้าเบอร์บอนจากต้นไม้โอ๊กฝรั่งเศสพันธุ์เยี่ยม ทำให้รสชาติของเหล้ามีเนื้อสัมผัสที่มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

            ซึ่งเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้เป็นเหล้าเบอร์บอนที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างหวานและสดใหม่อย่างมาก โดยกลิ่นหวานที่ได้รับส่วนใหญ่นั้นมาจากเครื่องเทศหวานหลากหลายประเภทและคาราเมลที่ทำให้กลิ่นนั้นนุ่มลึกเป็นอย่างมาก อีกทั้งเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าเบอร์บอนที่มีรสชาติที่นุ่มละมุนราวกับรสสัมผัสของครีม นอกจากนี้ยังมีความเบาบางมากอีกด้วย ซึ่งเหล้าชนิดนี้จะมีรสชาติที่นำด้วยรสของเครื่องเทศหวานที่จะออกรสชาติบริเวณปลายลิ้น ทั้งเครื่องเทศนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นอบเชย หรือน้ำแอปเปิ้ลร้อนๆ

            ในภาพรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้เป็นเหล้าเบอร์บอนที่มีความเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นรสชาติที่หวานละมุนที่มาจากเครื่องเทศ รวมทั้งสัมผัสของความเป็นเหล้าเบอร์บอนที่แท้จริง นอกจากนี้เหล้าเบอร์บอนชนิดนี้ยังเป็นเหล้าเบอร์บอนที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ47% ซึ่งนับได้ว่าค่อนข้างสูงมากเมื่อเทียบกับเหล้าชนิดอื่นๆ

Maker's Mark 46

Maker’s Mark 46

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com