Longchamps Saint-Emilion

Longchamps Saint-Emilion

Longchamps Saint-Emilion

                Longchamps Saint-Emilion เป็นไวน์ฝรั่งเศสจากตระกูลไวน์นานาชาติ Bardinet Vines เช่นกัน Champs คือไวน์ผลไม้สองชนิดจากภูมิภาค Languedoc หนึ่งไวน์ขาวและไวน์แดงหนึ่งขวด

                โดยไวน์ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีกระบวนการที่เป็นเอกลักษณ์ของ Adet Seward ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตไวน์รายใหญ่ระดับโลก โดยไวน์ชนิดนี้ได้มีการนำองุ่นพันธุ์ 80% merlot และ 20% cabernet franc มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในกรรมวิธีการผลิต รวมทั้งยังมีการนำเอกลักษณ์ทั้งหลายมาใช้ในกรรมวิธีการผลิตด้วย

                นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีแดงที่ค่อนข้างสด แต่ก็มีความสว่างและเป็นมันเงาด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีกลิ่นที่ค่อนข้างหอมไปด้วยกลิ่นของดอกไม้นานาพรรณที่ผสมปนเปไปกันกับกลิ่นของผลไม้สุกและแยมรสสตรอเบอร์รี่ ในส่วนของรสชาตินั้น ไวน์แดงนี้เป็นไวน์ที่มีรสชาติที่ค่อนข้างบางเบา มีรสชาติกลมกล่อมไปด้วยรสสัมผัสจากผลไม้สีแดงสุกเป็นส่วนใหญ่ รวมทั้งยังมีเนื้อสัมผัสที่ค่อนข้างเต็มน้ำเต็มเนื้อ และมีรสสัมผัสที่ค้างติดลิ้นอย่างยาวนาน

                 โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 13.5% และไวน์ชนิดนี้ยังเหมาะสมอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กับอาหารที่มีส่วนผสมของเนื้อสันแดงและชีสทุกชนิดอีกด้วย

Longchamps Saint-Emilion

Longchamps Saint-Emilion

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com