Lindemans Bin 40 Merlot

Lindeman’s Bin 40 Merlot

Lindeman’s Bin 40 Merlot

                Lindeman’s Bin 40 Merlot เป็นไวน์สัญชาติออสเตรเลียที่มีถิ่นกำเนิดมาจากบริเวณทางด้านตะวันออกเฉียงเหนือ โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “ความรักที่มีอยู่รอบโลก” เพื่อมาผสมผสานกับองุ่นพันธุ์ Merlot แท้ 100% เพื่อให้ได้มาซึ่งไวน์ชนิดนี้

                โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีแดงปานกลาง ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป แต่ก็สามารถเปรียบได้ดังกับสีแดงของทับทิมก็ว่าได้ นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีกลิ่นที่ค่อนข้างหอมจากแบลกเบอร์รี่ที่ผสานกันกับกลิ่นของลูกพลัมสุก กลิ่นโอ๊กและเครื่องเทศจางๆ

                นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ก็มีรสชาติที่แสดงถึงรสสัมผัสที่บางเบาและรสชาติที่ดีเยี่ยมมาก รสชาติทั้งหลายของไวน์นี้เต็มไปด้วยรสของผลเรดเบอร์รี่สีแดงที่ค่อนข้างสุก ผสมรวมกับรสชาติของสารแทนนินและต้นโอ๊กที่ได้มาจากการหมักไวน์ลงในถังโอ๊กฝรั่งเศส

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอกเยี่ยมและเต็มเปี่ยมไปด้วยผลไม้นานาชนิด นอกจากนี้ยังเป็นไวน์ที่มีเอกลักษณ์ที่ความสดใหม่และสดชื่น ซึ่งเหมาะอย่างยิ่งกับการรับประทานควบคู่กับอาหารจำพวกเป็ดหรือาหารจีนแมนดาริน โดยไวน์ชนิดนี้มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13.5%

Lindeman's Bin 40 Merlot

Lindeman’s Bin 40 Merlot

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com