Laphroaig 10 Year Old

Laphroaig 10 Year Old

Laphroaig 10 Year Old

                Laphroaig 10 Year Old เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีอายุของเหล้าอยู่ที่ประมาณ 10 ปี มีกกรมวิธีแบบดั้งเดิมที่กลั่นด้วยวิธีเดียวกันกับ Ian Hunter ซึ่งมีการคิดค้นมานานกว่า 75 ปีมาแล้ว กรรมวิธีนี้เป็นรากฐานของลักษณะเด่นที่สำคัญของLaphroaig ทั้งหมด ในการทำเหล้าวิสกี้ Laphroaig นั้น มีการใช้ข้าวบาร์เลย์ malted แห้งบนไฟพีท ควันจากพีทนี้พบได้เฉพาะในอิสเลย์

Laphroaig 10 ปี นั้นเป็นวิสกี้ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการผลิตมาจากการจัดแสดงสถานที่ท่องเที่ยวและกลิ่นอายของเกาะหลายๆแห่ง รวมทั้งยังมีกลิ่นอายของผลพีทที่ถูกเผาเพื่อทำให้มอลต์แห้งมีความชัดเจนอย่างมากเช่นเดียวกับสาหร่ายที่ซัดสาดชายฝั่งเพียงไม่กี่ก้าวจากโรงกลั่น อากาศทะเลที่มีรสเค็มหวาน ๆ ที่พบในหมู่เกาะอิสเลย์ได้เพียงเท่านั้น โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% หรือ 43% ขึ้นอยู่กับตลาดที่ซื้อว่ามีการใส่แอลกอฮอล์ในระดับใด

Laphroaig มีรสชาติที่เข้มข้นเป็นพิเศษ ผู้ที่เพลิดเพลินกับอายุ 10 ปีจะสังเกตเห็นรสชาติที่เข้มข้นและมีควันก่อนตามด้วยสาหร่ายทะเลและความหวานที่น่าประหลาดใจ ลักษณะที่สำคัญเหล่านี้นี้เป็นรากฐานของลักษณะ Laphroaig แทบจะทั้งหมดและมาพร้อมกับเงาจางๆบนเนื้อสัมผัสอย่างยาวนาน วิสกี้นี้ได้รับการขนานนามให้เป็น เหล้าสก็อตซ์วิสกี้ที่เกิดมาจากข้าวบาร์เลย์แท้ 100% ที่ดีที่สุดในปี 2019 และเป็นเหล้าที่ได้รับความนิยมมายาวนานกว่า 10 ปีและอยู่ภายใต้การกำกับดูแลโดย Jim Murray

Laphroaig 10 Year Old

Laphroaig 10 Year Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com