Lagavulin 16 Years Old

Lagavulin 16 Years Old

Lagavulin 16 Years Old

                Lagavulin 16 Years Old เป็นเหล้าวิสกี้ที่ชาวบ้านในหมู่เกาะ Islay เรียกขานกันอีกชื่อหนึ่งว่าเป็นเหล้ามอลต์คลาสสิกหรือมอลต์ดั้งเดิมพันธุ์ดี ที่ถูกหมักในถังโอ๊กอย่างน้อย 16 ปี รวมทั้งยังมีการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% มาใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตอีกด้วย

                นอกจากนั้นเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ก็มีเนื้อสัมผัสที่เยี่ยมยอดด้วยเช่นกัน เป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีเหลืองทองอำพัน รวมทั้งยังมีกลิ่นที่ค่อนข้างรุนแรงและเข้มข้นพอสมควร  เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นที่โดดเด่นด้วยกลิ่นของผลส้มเป็นกลิ่นหลัก ที่ผสมผสานกันกับกลิ่นของการรมควันที่คอยหนุนให้กลิ่นมีความหอมมากยิ่งขึ้น

                นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังมีรสชาติที่นุ่มนวลไปด้วยรสชาติของผลส้มที่โดดเด่นมากกว่ากลิ่นที่นักดื่มทั้งหลายล้วนได้รับมา รวมทั้งยังมีรสชาติที่ค่อนข้างขมนิดๆเนื่องจากรสชาติของดาร์ก ช็อกโกแลต ข้าวมอลต์และยังมีความหวานหน่อยๆจากการรมควันนิดๆด้วย

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติและกลิ่นที่ค่อนข้างเข้มข้นและรุนแรง รวมทั้งยังกลิ่นอายของการรมควันจางๆ แต่ก็มีความชัดเจน นอกจากนี้ยังมีความเป็นโอ๊กผสมรวมอยู่ด้วย ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีปริมาณระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 43%

Lagavulin 16 Years Old

Lagavulin 16 Years Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com