LA MIRACULEUSE BORDEAUX

LA MIRACULEUSE BORDEAUX

LA MIRACULEUSE BORDEAUX

                LA MIRACULEUSE BORDEAUX เป็นไวน์ที่มีต้นกำเนิดการผลิตมาจากประเทศฝรั่งเศส โดยแหล่งการผลิตนี้อยู่ที่เมือง Bordeaux โดยสถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ที่มาอายุมายาวนานมาก รวมทั้งยังมีแหล่งการผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียงระดับโลก นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นการผสมผสานระหว่าง 75% Merlot, 15% Cabernet Franc และ 10% Cabernet Sauvignon

                ไวน์ชนิดนี้มีการใช้ผลไม้ที่เก็บเกี่ยวอย่างเหมาะสมตามระดับระดับที่กำหนดก่อนที่จะดำเนินการแบบวิถีการผลิตดั้งเดิม เมื่อเสร็จแล้วระหว่างสองหรือสามสัปดาห์ ส่วนใหญ่ประมาณ 98% ของการผสมผสานองุ่นนั้นจะถูกทำให้สุกในถังเพื่อให้แน่ใจว่าจะสามารถรักษารสชาติของผลไม้ไปข้างหน้าสด ส่วนที่เหลืออีก 2% จะสุกในต้นโอ๊กฝรั่งเศสเพื่อเพิ่มสีสันและระดับชั้นของรสชาติเพื่อการผสมผสานสำเร็จรูป

ในขณะที่ไวน์นี้เป็นคลาสสิก แต่ก็เข้าถึงได้ด้วยเพดานปากที่ชวนให้รู้สึกและเนียนนุ่ม ผลไม้สีเข้มนั้นเติมเต็มด้วยกลิ่นดอกไม้อ่อน ๆ เครื่องเทศที่อ่อนโยนและกลิ่นหอมของไม้โอ๊ค หมายเหตุสุดท้ายคือช็อคโกแลตมิ้นท์คำใบ้ที่น่าหลงใหลซึ่งเจียมเนื้อเจียมตัวและราบรื่น

โดยรวมแล้วนับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์จากเมืองบอร์โดซ์ที่เข้าถึงได้ มีรสชาติที่น่าดึงดูดใจ ลูกเกดดำและพลัม ความรู้สึกที่นุ่มนวลของปากช่วยเพิ่มความคมชัดของเครื่องเทศอ่อนโยนและคำใบ้ที่น่าสนใจของอิทธิพลโอ๊ค ครื้นเครง เจียมเนื้อเจียมตัวและราบรื่นไวน์นี้พร้อมที่จะเพลิดเพลินไปกับตอนนี้

LA MIRACULEUSE BORDEAUX

LA MIRACULEUSE BORDEAUX

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com