Kingston Dry Gin

Kingston Dry Gin

Kingston Dry Gin

                Kingston Dry Gin นับได้ว่าเป็นเหล้าจินที่มีความพิเศษในหลากหลายด้าน โดยเหล้าจินชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีการผลิตโดยเกิดจากการกลั่นจากต้นข้าวที่มีส่วนผสมรวมกันระหว่างต้นพืชธรรมชาติและต้นไม้จำพวกไม้สน รวมทั้งยังที่การนำส่วนประกอบอื่นๆมาผสมกัน รวมทั้งยังมีการนำไปประยุกต์เป็นเครื่องดื่มจำพวกค็อกเทลด้วยเช่นกัน

                โดยเหล้าจินชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นและเนื้อสัมผัสที่งดงามและน่ามหัศจรรย์อย่างยิ่ง โดยสีของเนื้อสัมผัสของเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีสีขาวใสราวกับสีของน้ำเปล่า เป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่หอมและเป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะอย่างยิ่ง โดยเฉพาะกลิ่นของผลไม้จำพวกเบอร์รี่และมิ้นท์

                ซึ่งเหล้าจินนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ค่อนข้างแตกต่างจากเหล้าชนิดอื่นๆเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นเนื้อสัมผัสที่ดีเยี่ยมที่เกิดจากวัตถุดิบหลายหลายอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งรสชาติที่ทั้งร้อนและเย็นที่ผสมรวมกันในเวลาเดียวกัน รวมทั้งยังมีรสชาติที่คอนข้างหวานและขมในเวลาเดียวกัน

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นเหล้าจินที่มีรสชาติและกลิ่นที่ดีเยี่ยมและเป็นเอกลักษณ์อย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งรสชาติและกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ที่ได้มาจากใบมิ้นท์และผลเบอร์รี่ รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Kingston Dry Gin

Kingston Dry Gin

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com