Kaiken Ultra Malbec

Kaiken Ultra Malbec

Kaiken Ultra Malbec

                Kaiken Ultra Malbec นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีการผลิตมาจากแบรนด์ไวน์ชื่อดังอย่าง Kaiken ซึ่งอยู่ในประเทศอาร์เจนติน่า โดยไวน์ชนิดนี้จะมีการนำองุ่นพันธุ์ Malbec พันธุ์แท้ 100% มาใช้อย่างเต็มที่

                Aurelio Montes ผู้ก่อตั้งและผู้ผลิตไวน์ของโรงกลั่นไวน์ Montes ที่มีชื่อเสียงของชิลีก่อตั้งขึ้น Kaiken หลังจากตกหลุมรักกับไวน์ที่ขับเคลื่อนด้วยอาร์เจนตินา ไคเค็นเป็นห่านสายพันธุ์ที่โดดเด่นที่ทอดตัวข้ามเทือกเขาแอนดีสไปทั่วชิลีและอาร์เจนตินา ในการเลียนแบบชื่อของมันแบรนด์ไคเค็นสะท้อนให้เห็นถึงสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองด้านของเทือกเขาแอนดีส วันนี้การรวมกันของผู้ผลิตไวน์ชิลีและสถานที่อสังหาริมทรัพย์มหัศจรรย์ – Maipu (Cruz de Piedra), Lujan de Cuyo (Ugarteche, Agrelo) และ Valle de Uco ผลิต Malbec พิเศษและ Cabernet Sauvignon

                ผลไม้สำหรับ Malbec Ultra ของเราได้รับการคัดขนาด 15 กิโลกรัมในเดือนเมษายน กระบวนการนี้มีจุดประสงค์เพื่อรักษาผลเบอร์รี่ซึ่งได้รับการคัดเลือกด้วยตนเองในโรงกลั่นเพื่อให้แน่ใจว่าการกำจัดอนุภาคแปลกปลอมใด ๆ ที่มีผลต่อคุณภาพของผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้าย

                ไวน์แดงที่มีสีแดงสดใสพร้อมโทนสีม่วงแสดงถึงกลิ่นหอมที่เข้มข้น จมูกมีกลิ่นเผ็ดและดอกไม้ที่น่าสนใจ การแสดงออกที่ชัดเจนของปีที่ยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีกลิ่นผลไม้สีดำชวนให้นึกถึงบลูเบอร์รี่และแบล็กเบอร์รี่ โครงสร้างที่ดีและแทนนินที่อ่อนนุ่มเรียกร้องให้แก้วที่สอง เสร็จสิ้นเป็นสดซับซ้อนและหมั่นกับบันทึกผลไม้และเผ็ดเล็กน้อยของโรสแมรี่, โหระพาและดอกไม้แห้ง

                 โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ดีเยี่ยม เป็นไวน์ที่มีความสมบูรณ์แบบอย่างยิ่ง ด้วยรสชาติและกลิ่นของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ความเข้มข้นจากแทนนินและดอกไวโอเล็ต รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14-15% เท่านั้น

Kaiken Ultra Malbec

Kaiken Ultra Malbec

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com