Johnnie Walker Red Label

Johnnie Walker Red Label

Johnnie Walker Red Label

            Johnnie Walker Red Label เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผลิตขึ้นมาภายใต้แบรนด์เหล้าวิสกี้ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Johnnie Walker ซึ่งสร้างขึ้นมาในช่วงปี 1906 โดย Sir Alexander Walker รุ่นที่ 2 ซึ่งมีการตั้งแหล่งโรงกลั่นเหล้าวิสกี้และฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศสกอตแลนด์ในสหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าชนิดนี้ เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการผลิตขึ้นมาโดยการผสมผสานวัฒนธรรมระหว่างสี่ดินแดนที่อยู่ชายแดนของประเทศสกอตแลนด์ ซึ่งเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีการใช้วิธีและกรรมวิธีการผลิตเหล้าจาก Highland และ Speyside ซึ่งเป็นสูตรพิเศษและมีความเก่าแก่และความคลาสสิก

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่มีความยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นที่เต็มไปด้วยกลิ่นของแอปเปิลที่ค่อนข้างเปรี้ยวเล็กน้อย รวมทั้งยังมีกลิ่นของลูกกวาดรวมทั้งยังมีกลิ่นเครื่องเทศที่ค่อนข้างเบาบางอีกด้วย ไม่เพียงแค่นั้น เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติที่นุ่มนวล เบาบาง และหวานด้วยรสชาติของข้าวหวาน แอปเปิลเปรี้ยว วานิลลา ครีม พริกไทยขาว คาราเมล และลูกกวาดหวาน

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าวิสกี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยม เป็นเหล้าวิสกี้ที่ยอดเยี่ยมสมคำเล่าลือเป็นที่นิยมไปทั่วโลก มีกลิ่นอายและรสชาติของความเก่าแก่ ร่วมสมัย และมีความคลาสสิกอย่างยิ่ง นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% ด้วยเช่นกัน

Johnnie Walker Red Label

Johnnie Walker Red Label

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com