Jim Beam Maple

Jim Beam Maple

Jim Beam Maple เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกรังสรรค์โดย Jim Beam เป็นกลุ่มเหล้าชนิดแรกๆที่เกิดจากการเปลี่ยนรูปแบบให้มีความเป็นวัฒนธรรมสเปนมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่ถูกรังสรรค์โดยใช้เอกลักษณ์ระหว่างเหล้าสเปนและเหล้าเบอร์บอน 12 ปี

โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่รุนแรงและเติมเต็มไปด้วยกลิ่นเมเปิ้ล และมีกลิ่นที่เสริมไปด้วยกลิ่นของบัตเตอร์สก็อตซ์ และนอกจากกลิ่นผลเมเปิ้ลแล้ว ยังมีกลิ่นของน้ำเชื่อมที่เกิดจากการกลั่นผลเมเปิ้ล โดยจะต้องไม่ใช้น้ำเชื่อมที่เริ่มแข็ง ต้องใช้น้ำเชื่อมที่หลอมเหลวเท่านั้น  โดยเหล้าชนิดนี้จะมีกลิ่นที่แสบและหยาบจมูก

นอกจากกลิ่นที่หอมและถูกเติมเต็มไปด้วยผลและน้ำเชื่อมจากเมเปิ้ลแล้ว รสชาติก็ยังมีความเป็นเมเปิ้ลเป็นหลัก โดยรสชาติจะใช้รสชาติจากผลเมเปิ้ลที่แข็งเท่านั้น เพื่อรักษารสชาติให้มีเนื้อเหล้าที่แน่นและหอมหวาน โดยเหล้านี้จะมีความดีงามกว่าเหล้าเบอร์บอนจากเมเปิ้ลทั่วไป เป็นรสชาติที่หวานเหมือนกันกับเหล้าเบอร์บอนที่หลอมรวมกับน้ำเชื่อมเมเปิ้ลเข้มข้น

เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเมเปิ้ล แต่ไม่ได้มีความเข้มข้นมากนัก แทบจะมีความเข้มข้นน้อยกว่าเหล้าทั่วไปถึง 35% และเหล้าชนิดนี้จะมีอายุได้เพียง 4 ปีเท่านั้น

Jim Beam Maple

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com