Jim Beam Bourbon

Jim Beam Bourbon

Jim Beam Bourbon

            Jim Beam Bourbon เป็นเหล้าวิสกี้ที่เกิดจากการผลิตโดย Jim Beam ซึ่งเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงด้านการผลิตเหล้าเบอร์บอนสัญชาติอเมริกันที่มีชื่อเสียงเป็นระดับต้นๆของมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมทั้งยังเป็นแบรนด์ผลิตเหล้าเบอร์บอนที่มีผลิตอยู่ที่เมือง Clermount ในรัฐเคนตักกี้ของประเทศสหรัฐอเมริกา

            โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าเบอร์บอนที่มีอายุของเหล้าประมาณ 4 ปี โดยเหล้าชนิดนี้ได้มีกระบวนการผลิตโดยการนำไปหมักในถังจากต้นโอ๊กสีขาวพันธุ์ดีของชาวอเมริกันด้วยอุณหภูมิที่ค่อนข้างต่ำ บวกกับการใช้วัฒนธรรมการผลิตเหล้าเบอร์บอนจากมลรัฐเคนตักกี้ของประเทศสหรัฐอเมริกามาใช้ในการผลิตเหล้าชนิดนี้ด้วยเช่นกัน

            ซึ่งเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีมนต์เสน่ห์ที่สำคัญจากเนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาติ โดยเหล้านี้จะเป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสที่ออกไปทางสีเหลือนวลแบบสีของคาราเมล รวมทั้งยังเป็นเหล้าเบอร์บอนที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างหวานและนุ่มนวลอยู่มากพอสมควร ซึ่งค่อนข้างจะแตกต่างจากเหล้าเบอร์บอนส่วนใหญ่ที่เน้นความเผ็ดร้อนและเข้มข้นเป็นหลัก โดยกลิ่นที่เสริมสร้างความนุ่มนวลนั้นมาจากความสดของกลิ่นซีเรียลหวาน วานิลลาจางๆ แต่ก็ไม่ทิ้งลายของความเข้มข้นด้วยการเสริมกลิ่นของต้นโอ๊กที่ช่วยให้เหล้านี้มีกลิ่นที่เผ็ดร้อนด้วย นอกเหนือจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมมาจากองค์ประกอบจำพวก วานิลลา ครีม เครื่องเทศเล็กน้อยและพริกไทย

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าเบอร์บอนชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นอายและรสสัมผัสที่ไม่รุนแรงจนเกินไป แต่ก็ยังมีความเข้มข้นมาจากต้นโอ๊ต และความหวานมาจากผลไม้และลูกเกด รวมทั้งเหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่แนะนำสำหรับคอเหล้าเบอร์บอนอย่างยิ่ง นอกเหนือจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Jim Beam Bourbon

Jim Beam Bourbon

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com