Jameson Blenders Dog

Jameson Blender’s Dog

Jameson Blender’s Dog

                Jameson Blender’s Dog นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้จากฝีมือการสรรค์สร้างของ Blender Billy Leighton หัวหน้าและเจ้าของ Jameson Whisky ผู้ที่มีประสบการณ์ในการออกแบบไวน์ในระดับโลกมาแล้วมากมาย รวมทั้งยังเป็นหนึ่งใน Jameson’s Whisky Makers Series โดยวิสกี้ชนิดนี้เป็นวิสกี้ที่ฉลองการทำงานหนักของ Head Cooper, Head Distiller และ Head Blender ฉบับพิเศษนี้ได้รับการตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่หัวหน้าของ Jameson Blender Billy Leighton! ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เกี่ยวกับความสามัคคีความซับซ้อนและความสมดุล

                โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้มีสีทองอ่อนในแก้วและจมูกเป็นสีอ่อนผลไม้กับแอปเปิ้ลและวันที่และปรุงรสด้วยวานิลลาและร่องรอยของไม้แห้ง บนเพดานปากวิสกี้มีเนื้อครีมซึ่งทำหน้าที่นี้เป็นรากฐานสำหรับโปรไฟล์รสชาติที่สมดุลมาก คาราเมลและบัตเตอร์สก็อตเล่นกับลูกแพร์และน้ำผึ้งด้วยกระแสโอ๊กเล็กน้อย รสชาตินั้นใช้มุมมองของจมูกและผลักมันให้กว้างขึ้นและลึกลงไปหนึ่งก้าวเพิ่มความซับซ้อน

                 ทั้งรสชาติที่เอ้อระเหยและความอบอุ่นจางหายไปอย่างรวดเร็วทำให้การตกแต่งเป็นไปอย่างสะดวกสบายในฤดูร้อน คุณสามารถจิบกับสิ่งนี้โดยไม่ต้องใส่น้ำแข็งได้เช่นกัน โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 43%

Jameson Blender's Dog

Jameson Blender’s Dog

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com