Highland Park 12 Year Old

Highland Park 12 Year Old

Highland Park 12 Year Old เป็นวิสกี้ประเภทซิงเกิล มอลต์ สกอตส์ ที่มีปริมาณแอลกอฮอล์ 40% และยังคงเป็นหนึ่งในมอลต์มาตรฐานทองคำสำหรับ Bottlings โรงกลั่นอื่นๆ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้มีความหวานอร่อย จากทุ่งหญ้าน้ำผึ้งอันเป็นคำอธิบายที่ต้องการกล่าวถึง อีกทั้ง ภาวะความอุ่น และ silky mouthfeel ซึ่งนี่เป็นวิสกี้ที่ไม่เคยทำให้คุณผิดหวัง นอกจากนั้น ทาง Michael Jackson และ Michael Jackson คู่หูของมอลต์วิสกี้ ได้กล่าวว่า เป็น วิสกี้มอลต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและครบเครื่องในโลกของมอลต์วิสกี้

วิสกี้ชนิดนี้จะมีกลิ่นมะนาวและกลิ่นรมควัน รวมถึงแอปเปิ้ลเขียวที่มีกลิ่นสด สะอาด และหอมมาก และยังมีผลไม้เขตร้อนจำพวกมะม่วงสุก ฝุ่นไม้ ช็อคโกแลตที่มีกลิ่นผลไม้เจือปนอยู่ อย่างเช่น มะนาวช็อคโกแลต นอกจากนั้นขี้ผึ้ง น้ำผึ้ง ที่ให้กลิ่นแบบครีม และส้มฉ่ำๆ ที่มีความหวานที่สมดุลกัน

รสชาติจะค่อนข้างเต็มไปด้วยความลึกที่น่ารื่นรมย์ที่ซ่อนอยู่ลึกๆสักหนแห่งหนึ่ง อีกทั้งยังมีรสชาติของขนมปังยุ้งฮางและชาเขียวกับดอกมะลี ที่มีสัมผัสของรสหวานน่าลิ้มลอง

วิสกี้ชนิดนี้ จบท้ายด้วยน้ำเชื่อมที่หวานแล้วเปลี่ยนไปเปลี่ยนได้อย่างลงตัว อีกทั้งยังมีรสชาติที่ค่อนข้างยาวนานกับความเผ็ดร้อนของเครื่องเทศและเศษขี้กบ (เศษของไม้ที่เกิดจากการไสกบ)

Highland Park 12 Year Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com