Grant's Triple Wood

Grant’s Triple Wood

Grant’s Triple Wood

            Grant’s Triple Wood นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่ถูกผลิตขึ้นมาโดยแบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่างWilliam Grant & Sons (WG&S) ซึ่งเป็นโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ที่มีฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศสกอตแลนด์ในสหราชอาณาจักร ซึ่งโรงกลั่นเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นโรงกลั่นเหล้าของตระกูล Grant ที่มีเป็นผู้ก่อตั้งและเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตเหล้าวิสกี้โดยเฉพาะ

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่ถูกเผยแพร่ในช่วงเดือนกรกฎาคมของปี ค.ศ.2018 ซึ่งเป็นการผลิตเหล้าวิสกี้ที่มาใช้แทนที่เหล้าชนิดเดิมอย่าง Grant’s Family Reserve ซึ่งเป็นเหล้าที่มีส่วนผสมเหมือนกัน แต่ว่าเปลี่ยนชื่อเพื่อส่งเสริมการขาย โดยตามชื่อเหล้านี้ เป็นเหล้าที่มีการใช้ถังไม้ทั้งหมดสามชนิดมาใช้ในการผลิตเหล้าวิสกี้นี้ ได้แก่ ถังไม้โอ๊กบริสุทธิ์ ถังไม้โอ๊กพันธุ์เมริกันชั้นดี และถังไม้โอ๊กที่ใช้หมักเหล้าเบอร์บอนแบบเติม  และมีการจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในเดือนมานั่นเอง

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ชั้นเลิศอีกชนิดหนึ่งก็ว่าได้ ทั้งสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีเหลืองทองอำพัน มีกลิ่นของเหล้าที่ค่อนข้างซับซ้อน แต่ก็ยังมีความชัดเจนและความโดดเด่นในกลิ่นขององค์ประกอบแต่ละชนิดของเหล้าวิสกี้อยู่ ทั้งกลิ่นของลูกแพรสุกและผลไม้ที่เติบโตในช่วงฤดูร้อน รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติที่สมดุลและมีความหวานจากวานิลลา ข้าวมอลต์และดอกไม้นานาชนิด

            ในภาพรวมสามารถสรุปได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีระยะเวลาของสัมผัสที่ค่อนข้างยาวนาน และมีเอกลักษณ์โดดเด่นมาจากวานิลลา ความนุ่มนวลของเนื้อสัมผัส ความเต็มน้ำเต็มเนื้อและความคมชัดในรสชาติและกลิ่นของเหล้า รวมทั้งเหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40% ซึ่งนับว่าอยู่ในระดับเกณฑ์ปกติ

Grant's Triple Wood

Grant’s Triple Wood

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com