Glenmorangie 19 Year

Glenmorangie 19 Year

Glenmorangie 19 Year

Glenmorangie 19 Year เป็นเหล้าที่เริ่มต้นวางจำหน่อยในช่วงปี 2017 เหล้าชนิดนี้มีอายุเหล้ายาวนานกว่า 19 ปี และใช้เวลาในการหมักอย่างข้าๆ รวมทั้งใช้วัตถุดิบจากโอ๊กขาวอย่างดีที่มีการเจริญเติบโตช้าๆและนิยมใช้ในการผลิตเบอร์เบิน โดยเหล้านี้มีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 46% ในช่วงแรก และถูกปรับให้เบาลงเหลือแค่ 43%

เหล้าชนิดนี้มีกลิ่นที่หอมและสดใหม่จากสมุนไพรนานาชนิด ทั้งกลิ่นหอมจากมิ้นท์ ใบยูคาลิปตัส เนื้อของส้มไซตรัส และน้ำตาลอ้อย นอกจากกลิ่นหลักเหล่านั้นแล้ว เหล้าชนิดนี้ยังมีกลิ่นหอมเพิ่มเติมจากลูกพีช วานิลลา และครีม ซึ่งเป็นส่วนของกลิ่นที่ให้ความหวานแก่เหล้านี้ให้โดดเด่นขึ้น

นอกจากเหล้าจะมีกลิ่นของสมุนไพรและความหอมหวานจากแหล่งต่างๆแล้ว รสชาติก็ไม่แตกต่างกันมาก รสชาติของเหล้านั้นมีความนุ่มละมุนและความอ่อนๆคล้ายกับฟองครีม เป็นเหล้าที่เต็มไปด้วยผลไม้ ทั้งแอปเปิ้ล ลูกแพร เนื้อส้ม และลูกเอพริคอตที่ผ่านการอบแห้งมาเป็นอย่างดี นอกจากนี้ เหล้ายังมีรสชาติที่เจือจางบางๆด้วยลูกกวาดและการบูรที่สอดแทรกมาอีกด้วย

โดยรวมแล้ว นับได้ว่าเหล้าชนิดนี้มีจุดเด่นและเป็นเอกลักษณ์เพิ่มเติมมาจากสมุนไพรต่างๆ โดยจะมีทั้งกลิ่นและรสที่นำมาด้วยมิ้นท์ นอกจากนี้จะมีความหวานจากลูกกวาด โอ้ก และดอกส้มที่รวมกันและเติมแต่งจนเข้ากันได้เป็นอย่างดีและลงตัว

Glenmorangie 19 Year

Glenmorangie 19 Year

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com