Glenfiddich Select Cask

Glenfiddich Select Cask

Glenfiddich Select Cask

            Glenfiddich Select Cask เป็นเหล้าวิสกี้ที่เกิดจากแรงบันดาลใจมาจากการท่องเที่ยวและการขายของในตลาดขายของที่ระลึกที่มีเอกลักษณ์ ทางผู้ผลิตเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ได้แก่แบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Glenfiddich จึงได้ทำการปรับปรุงการออกแบบและการผลิตเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ขึ้นมาใหม่ โดยทำภายใต้คอลเล็กชั่น Select Case

             นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ที่มีการผลิตมาจากแนวไอเดียของ William Grant ซึ่งเป็นนักประดิษฐ์เหล้าวิสกี้และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีชื่อเสียงไกลระดับโลก เขาได้ทำการคัดเลือกวัตถุ ได้แก่ข้าวบาร์เลย์แท้ 100% ด้วยมือของผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น หลังจากนั้นเขาจะเลือกกรรมวิธีการผลิตซึ่งเป็นการหมักลงในถึงไม้โอ๊กด้วยกรรมวิธีการผลิตเฉพาะตัว ที่มีเอกลักษณ์ที่เพิ่มความนุ่มนวลให้กับเหล้าวิสกี้มากกว่าเดิมด้วย

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติ เนื้อสัมผัสและกลิ่นที่นุ่มนวลมาก โดยเริ่มจากเนื้อสัมผัสของเหล้าวิสกี้ที่สีของเนื้อสัมผัสจะเป็นสีเหลืองนวลราวกับสีของข้าวบาร์เลย์ในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ต่อมาเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีกลิ่นที่ค่อนข้างสวยสดงดงามอย่างยิ่งด้วยกลิ่นของดอกไม้ โดยเฉพาะกลิ่นดอกไม้บานในช่วงฤดูร้อนที่ผสมผสานกับความนุ่มนวลของครีม วานิลลาและท็อฟฟี่ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นของส้มอีกด้วย

            ในส่วนของรสชาตินั้นนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีความบางเบาและการผสมผสานที่ลงตัวกันอย่างดีตามฉบับของ Glenfiddich ซึ่งเป็นเหล้าวิสกี้ไม่กี่ชนิดที่มีความหวานที่แบ่งเป็นระดับชั้น รวมทั้งยังมีความเผ็ดจากพริกไทยทำให้มีความสดชื่นขึ้นอีกด้วย นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่  40% อีกด้วย

Glenfiddich Select Cask

Glenfiddich Select Cask

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com