Glenfiddich 21 year’s old

Glenfiddich 21 year’s old

Glenfiddich 21 year’s old

                Glenfiddich 21 year’s old เป็นเหล้าวิสกี้ภายใต้แบรนด์เหล้าดังอย่าง Glenfiddich รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่เกิดจากการนำข้าวบาร์เลย์แท้ 100% มาใช้เป็นส่วนหนึ่งในการผลิต และเหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังนับได้ว่าเป็นเหล้ารัมที่มีชื่อเสียงเป็นอันดับต้นๆของ Speyside เลยก็ว่าได้

                หลังจากครบกำหนดวิสกี้ของเราเป็นเวลา 21 ปีแล้ว Malt Master ของเรายังเพิ่มรสชาติที่อบอุ่นและอบอุ่นยิ่งขึ้นด้วยการตกแต่งมอลต์เดี่ยวนี้ในถังบูร์บองก่อนที่บรรจุเหล้ารัมจากแคริบเบียน ถังเหล้ารัมที่แช่เหล้ารัมผสมวิสกี้เก่าด้วยความอบอุ่นรสเผ็ดและวานิลลาและความหวานทอฟฟี่ซึ่งเป็นลักษณะของแคริบเบียนที่ส่องประกายผ่าน สิ่งนี้ทำให้วิสกี้ของเรามีความหวานที่เข้มข้นซึ่งมีทั้งความเข้มข้นและครีม

แต่ยังคงรักษาเอกลักษณ์ของ Glenfiddich ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่คาดหวังว่ามอลต์ที่เป็นผู้ใหญ่แบบดั้งเดิม แต่น่าสนใจ ในขั้นต้นอ่อนแล้วสดใสมีชีวิตชีวาและทำให้แห้ง มีกลิ่นของไม้โอ๊คผสมผสานกับรสชาติที่หวานอ่อนหวานและละเอียดอ่อนของขิงใน Glenfiddich สุดคลาสสิคนี้

โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีบรจุภัณฑ์ที่สวยงาม เป็นเอกลักษณ์ในทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของกลิ่นเหล้า รสชาติ รสสัมผัส หรือแม่แต่ประวัติที่งดงาม นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Glenfiddich 21 year’s old

Glenfiddich 21 year’s old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com