Four roses small batch

Four roses small batch

Four roses small batch

Four roses small batch เป็นเหล้าที่มีต้นกำเนิดมาจากเหล้าเบอร์เบินที่สร้างจากกุหลาบ 4 ประเภท ซึ่งเหล้านี้จึงใช้ถังแค่ 4 ใบในการผลิตเท่านั้น โดยการผลิตเหล้านี้ สร้างโดยแบรนด์ Four roses และได้รับความร่วมมือจากโรงกลั่นสุรา Lawrenceburg เหล้าชนิดนี้มีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 45%

เหล้าชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าที่มีกลิ่นละมุนและเบาบาง โดยเหล้านี้จะมีกลิ่นเครื่องเทศจางๆดังกับเครื่องเทศในยามฤดูหนาว รวมทั้งกลิ่นเนยและกลิ่นโทสต์ข้าวที่หลอมรวมกับกลิ่นน้ำผึ้งที่โดดเด่นขึ้นมา รวมกับกลิ่นดอกไม้ที่ตัดออกมาจากต้นแล้วและกลิ่นจากหญ้าแห้ง

รสชาติของเหล้านี้นั้นล้วนเติมเต็มไปด้วยความรักและความเต็มเปี่ยมของเหล่าผลไม้กันอย่างสมดุล โดยเหล้านี้มีรสชาติของน้ำผึ้งมานูก้าที่เกิดจากการให้ผึ้งผสมเกสรกับต้นมานูก้า บวกกับรสชาติของโอ้ก และผลไม้ที่หลากหลายปะปนกันอย่างเห็นได้ชัด รวมถึงรสสัมผัสจากครีมอย่างดีจากประเทศอังกฤษ

โดยรวมแล้ว เหล้าชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าอย่างดีที่มีความนุ่มนวล ความละมุน และความติดลิ้นยาวนานอย่างพอดิบพอดีและเป็นที่ชื่นชอบอย่างดียิ่งแก่เหล่านักดื่มทั้งหลาย รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีทั้งความหวานและความเผ็ดรวมตัวกันได้อย่างสมดุล

Four roses small batch

Four roses small batch

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com