ESSE Change

ESSE Change

ESSE Change

                ESSE Change นับได้ว่าเป็นบุหรี่จากแบรนด์บุหรี่ดังอย่าง ESSE ที่มีความพิเศษและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นอย่างยิ่ง โดยอย่างยิ่งบุหรี่นี้เป็นบุหรี่ที่ทำมาจากเมนทอลหรือการบูร รวมทั้งยังมีการใช้เทคโนโลยีพิเศษในการทำให้บุหรี่ชนิดนี้มีกลิ่นที่หอมเย็นและสดชื่นแสดงออกมาอีกด้วย

                โดยบุหรี่ชนิดนี้เป็นบุหรี่ที่เป็นเมล็ดบอลสีฟ้าออกทางสีน้ำเงินที่มีกลิ่นและรสชาติของใบมิ้นท์อย่างชัดเจน ให้ทั้งความเย็นและความสดชื่นสำหรับนักสูบบุหรี่ทุกท่าน โดยที่เป็นส่วนสำคัญที่โดดเด่นกว่าส่วนไหนๆในบุหรี่นี้ รวมทั้งเมล็ดบอลนี้ก็จะแตกออกก่อนที่จะจุดไฟและเริ่มสูบบุหรี่นี้อีกด้วย นอกจากนี้ล็ดบอลที่อยู่ในบุหรี่นั้นสามารถกดให้แตกออกมา เพื่อให้ความสดชื่นทั้งหลายออกมาด้วยเช่นกัน

                นอกจากนี้บุหรี่ชนิดนี้เป็นบุหรี่ที่มีรสชาติที่เหนือกว่าบุหรี่ชนิดอื่นๆด้วยรสชาติที่สามารถรับรู้ได้เร็วกว่าบุหรี่ชนิดอื่นๆ ซึ่งเป็นบุหรี่ที่มีจุดเด่นที่ลูกบอลที่สามารถแตกตัวออกมาได้เมื่อถูกบีบเพียงแค่แรงนิดหน่อย เป็นลูกบอลที่ให้ความเย็นจากใบมิ้นท์และการบูรที่เบาบางมากกว่ารุ่นอื่นๆและความเย็นจากสดชื่นอีกด้วย นอกจากนี้ยังเป็นบุหรี่ที่มีกลิ่นที่หอมจางๆที่ลบภาพของกลิ่นบุหรี่ที่ฉุนๆออกไปได้จนหมด รวมทั้งยังมีขนาดของมวนบุหรี่ที่ถูกจัดมาอย่างเรียบร้อยสวยงาม มีบรรจุภัณฑ์หรือรูปแบบกล่องที่สวยงดงามเช่นกัน และมีขนาดที่พอเหมาะพอดี รวมทั้งยังมีปริมาณของสารทาร์ที่ 4 มิลลิกรัมและสารของนิโคตินที่ 0.3 มิลลิกรัม

                โดยบุหรี่นี้เป็นบุหรี่ที่รสชาติและรสสัมผัสเหมือนกันกับบุหรี่ใบมิ้นท์ชนิดอื่นๆ มีความพิเศษอย่างยิ่ง รวมทั้งยังมีจัดจำหน่ายแทบทุกประเทศ โดยเฉพาะในประเทศเกาหลี ซึ่งเป็นประเทศต้นกำเนิดของบุหรี่ชนิดนี้ด้วยเช่นกัน โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นบุหรี่อีกยี่ห้อที่น่าลิ้มลอง โดยบุหรี่นี้มีจำนวน 10 ซองต่อ 1 กล่องหรือคอตตอน โดยใน 1 ซองนั้น มีจำนวนของบุหรี่อยู่ที่ 20 มวน

ESSE Change

ESSE Change

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com