Edizione Cinque Autoctoni

Edizione Cinque Autoctoni

Edizione Cinque Autoctoni

ไวน์แดงสัญชาติอิตาลีที่มีเนื้อสัมผัสเข้มข้น เป็นไวน์แดงสุดคลาสสิคที่มีสีแดงค่อนไปทางม่วง โดยไวน์ขวดนี้นั้น ได้รับคะแนนนิยมสูงมากจากนักรีวิวไวน์ทั่วโลก ซึ่งไวน์สัญชาติอิตาลีขวดนี้ นั้นเกิดจากการผสมผสาน 2 แคว้นก็คืออาบรุซโซ และปูญา ซึ่งทำให้ไวน์ขวดนี้หมักด้วยองุ่นสายพันธุ์พื้นเมืองถึง 5 สายพันธุ์เพื่อให้รสสัมผัสและกลิ่นสัมผัสของไวน์ขวดนี้ออกมาได้ยั่วยวนใจ ไม่ว่าจะเป็น Montepulciano, Primitivo, Sangiovese, Negroamaro และ Malvasia Nera นั่นเอง
และในส่วนของไวน์ขวดนี้หากจะพูดถึงกลิ่นสัมผัสแล้วล่ะก็ ทันทีที่คุณเปิดขวด คุณจะได้กลิ่นสัมผัสของผลไม้สุกนานาชนิดที่เหมือนพวกมันกำลังสุกงอมเต็มที่ รอให้คุณได้ดื่มด่ำกับรสชาติที่ดีที่สุดอยู่ และนอกจากนั้นในส่วนของกลิ่นสัมผัสที่ลงลึกถึงรายละเอียดต่าง ๆ คุณจะได้กลิ่นสัมผัสของเชอร์รี่ ที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่นอีกด้วย นอกจากนี้คุณจะได้กลิ่นสัมผัสของดอกไม้ และตามด้วยช็อคโกแลต มีกลิ่นอายของความเผ็ดร้อนจากพริกไทย สมุนไพรและอบเชย ที่จะทำให้การดื่มไวน์ของคุณนั้นไม่น่าเบื่อ ปิดท้ายด้วยกลิ่นสัมผัสที่นุ่มนวลจากวานิลลาและมิเนอรัลตามลำดับ
ในด้านของรสสัมผัสของไวน์ขวดนี้ คุณจะได้รสชาติความเป็นกรดที่ปานกลาง ไม่มากจนเกินไป มีความเปรี้ยวและตามด้วยความฝาดของแทนนินที่อยู่ในระดับพอดี ทำให้การดื่มไวน์ของคุณนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นและนุ่มละมุน ได้รสชาติที่เข้มข้น สดชื่นและกลมกล่อม
ถือเป็นไวน์อีกขวด ที่นักดื่มไวน์ต้องไม่พลาด
อาหารที่เหมาะสมในการท่านคู่กับไวน์ Fantini Edizione Cinque Autoctoni
อาหารที่คุณจะได้รับคำแนะนำในการทานคู่กับไวน์ขวดนี้ก็คือ สเต๊กเนื้อ และพาสต้า เพราะจะทำให้กระตุ้นรสสัมผัสของไวน์ให้มีความเข้มข้นและนุ่มนวลมากยิ่งขึ้น
เรียกได้ว่าหากคุณกำลังมองหาไวน์ดี ๆ ที่จะทำให้คุณได้รับประสบการณ์การดื่มไวน์ที่ยอดเยี่ยมหรือต้องการเติมเต็มมื้อค่ำที่แสนพิเศษของคุณแล้วล่ะก็ Fantini Edizione Cinque Autoctoni เป็นอีกขวดที่ควรค่าแก่การครอบครอง