Don Julio Reposado

Don Julio Reposado

Don Julio Reposado

            Don Julio Reposado นับได้ว่าเป็นเหล้าเตกีล่าที่มีการผลิตขึ้นมาจากแบรนด์เหล้าและบริษัทผลิตเหล้าเตกีล่าอย่าง Don Julio ซึ่งนับได้ว่าเป็นแบรนด์เหล้าที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างยิ่งของประเทศเม็กซิโก โดยแบรนด์เหล้าเตกีล่าชนิดนี้มีการตั้งถิ่นฐานการผลิตมาจากเมือง Jalisco ซึ่งเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในการผลิตเหล้าเตกีล่าเป็นระดับต้นๆของโลกเลยทีเดียว

            โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีการผลิตขึ้นมาโดยการใช้ดอกโคมเป็นวัตถุดิบหลักเพียงอย่างเดียว 100% เลยทีเดียว ซึ่งดอกโคมอาจจะไม่เป็นที่รู้จักมากในประเทศไทยและแทบเอเชีย แต่ว่าดอกโคมเป็นพืชที่มีการปลูกอย่างแพร่ในแถบอเมริกาใต้ โดยวัตถุดิบนี้จะนำไปหมักลงในถังไม้โอ๊กสีขาวพันธุ์ดีจากอเมริกัน หรือสามารถเรียกอีกอย่างว่าถังหมักเหล้าเบอร์บอนเก่าเป็นเวลายาวนานกว่า 8 เดือน

            ซึ่งเหล้าเตกีล่าชนิดนี้เป็นเหล้าเตกีล่าที่มีสีของเหล้าเป็นสีทองสวยงามราวกับสีของอำพัน รวมทั้งยังมีกลิ่นของเหล้าเตกีล่าที่เต็มไปด้วยวานิลลา ต้นโอ๊ก คาราเมล พริกไทยและอบเชย นอกเหนือจากนี้เหล้าเตกีล่านี้ยังเป็นเหล้าที่มีรสชาติของที่ไม่แตกต่างจากกลิ่นมากนัก โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติของวานิลลา คาราเมล ต้นโอ๊ก พริกไทยดำ และเนยผสมกันอย่างลงตัว

            ในภาพรวมนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติและกลิ่นอายของความร่วมสมัยเป็นอย่างยิ่ง แต่ถ้าเหล้าชนิดนี้ผสมกับวัตถุดิบชนิดอื่นก็ยิ่งช่วยเสริมรสชาติและกลิ่นให้แตกต่างและดียิ่งขึ้นไปอีก เช่น การผสมรวมกับน้ำองุ่น โซดากลิ่นมะนาวและเลม่อน หรือการผสมกับน้ำเปล่าและน้ำแข็งให้เป็นการดื่มแบบ On the rock ก็ยอดเยี่ยมเช่นกัน นอกเหนือจากนี้เหล้าเตกีล่าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 35% ซึ่งนับว่าไม่สูงมากนัก

Don Julio Reposado

Don Julio Reposado

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com