Dom Perignon Vintage 2009

Dom Perignon Vintage

Dom Perignon Vintage

                Dom Perignon Vintage 2009 เป็นเหล้าที่มีความเข้มข้นมากอย่างที่ไม่เป็นมาก่อน และเป็นเหล้าที่เปิดประสบการณ์ของรสชาติและกลิ่นขององุ่นที่สุกหอม ซึ่งเป็นวัตถุดิบหลักที่อยู่บนในเหล้าแชมเปญขวดนี้ นอกจากนี้เหล้าที่มีรสชาติที่เต็มเปี่ยมไปด้วยองุ่นที่มีความสุกมากที่สุด

                ในส่วนของกลิ่นของเหล้าแชมเปญนี้เป็นกลิ่นที่ได้มาจากผลฝรั่งและเนื้อองุ่นเขียวที่หลอมรวมกันกับผลไม้ที่มีเมล็ดเดียว รวมทั้งยังมีผลไม้จำพวกลูกพีช มีทั้งลูกพีชสีขาวและลูกพีชชนิดอื่นๆอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีกลิ่นจากแก่นไม้วานิลลาและกลิ่นที่ร้อนอีกด้วย

                นอกจากกลิ่นที่หอมหวานแล้ว เหล้าชนิดนี้ยังมีความอิ่มเอมไปด้วยเนื้อผลไม้นานาพันธุ์ มีทั้งรสชาติที่นุ่มลึกและรสสัมผัสของวัตถุดิบที่เข้มข้น โดยเฉพาะรสสัมผัสขององุ่นที่เข้มข้นอย่างรุนแรงมาก นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีความขมและความเค็มจางๆ แต่ว่าลงตัวสมดุลกับรสหวานอีกด้วย

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่อร่อย เข้มข้น และกลมกล่อมอย่างมาก นอกจากนี้ยังเป็นเหล้าแชมเปญที่มีรสชาติและกลิ่นที่น่าตื่นเต้น เหมาะสำหรับการรับประทานคู่กับผักและน้ำแร่ต่างๆ โดยเฉพาะรับประทานคู่กันกับเมนูอย่างปลาหมึกย่างทาเนยหรือปลาหมึกจุ่มในน้ำซอสที่ทำมาด้วยน้ำผลไม้ เป็นต้น นอกจากนี้เหล้าแชมเปญนี้ยังมีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 12.5%

Dom Perignon Vintage 2009

Dom Perignon Vintage 2009

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com