Dimple 15 years old

Dimple 15 years old

Dimple 15 years old

Dimple 15 years old เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรูปแบบความดั้งเดิมแบบคลาสสิกไว้ รวมทั้งปริมาตรขวดที่เป็นลิตรที่ทำให้ใครหลายๆคนจำกันได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ เหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีพื้นฐานมาจากเหล้า Glenkinchie มากกว่าเหล้าแบบอื่นๆ เป็นเหล้าที่ผสมรวมความนุ่มนวลและซับซ้อนไว้ด้วยกัน

เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นของน้ำตาล Demerara ไว้ได้เป็นอย่างดี นอกจากกลิ่นน้ำตาลแล้ว เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่ยังเต็มไปด้วยกลิ่นของ ลูกแพร ผลแอพริคอทแห้ง ลูกพีช สับปะรด น้ำผึ้ง มอลต์ กาแฟลาเต้ และเหล่าเครื่องเทศทั้งหลายไว้อย่างลงตัว

นอกจากกลิ่นที่มีความซับซ้อนแล้ว เหล้าชนิดนี้ยังมีรสชาติที่ซับซ้อนไม่แพ้กัน โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่นำด้วยความนุ่มนวลที่เปรียบได้ดังกับความนุ่มจากเส้นไหม เป็นเหล้าที่มีรสสัมผัสของผลไม้และความหวานที่โดดเด่น รวมทั้งยังมีรสชาติของลูกพีชแห้ง มอลต์ น้ำตาล Demerara และรสของหญ้าจางๆด้วย

โดยรวมแล้ว เมื่อเหล่านักดื่มได้เปิดขวดเหล้านี้ขึ้นมา นับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีเนื้อเหล้าหยาบและขรุขระ พอผ่านไปสักพัก เหล้าก็จะเริ่มนุ่มนวลขึ้น แต่ไม่ใช่แค่นั้น เหล้านี้ยังมีความซับซ้อนและพิเศษเหนือกว่าเหล้าอื่นๆอีกด้วย และเหล้าชนิดนี้ยังมีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Dimple 15 years old

Dimple 15 years old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com