Courvoisier XO Cognac

Courvoisier XO Cognac

Courvoisier XO Cognac

            Courvoisier XO Cognac นับได้ว่าเป็นเหล้าบรั่นดีที่มีการถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาจากแบรนด์เหล้าบรั่นดีชื่อดังอย่าง Courvoisier ที่มีถิ่นฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศฝรั่งเศส โดยแบรนด์เหล้าบรั่นดีชนิดนี้เป็นแบรนด์เหล้าบรั่นดีที่มีชื่อเสียงเป็นระดับแถวหน้าของโลกเพียงไม่กี่แห่งที่มีชื่อจากการผลิตเหล้าบรั่นดี

            ซึ่งเหล้าบรั่นดีชนิดนี้เป็นเหล้าบรั่นดีประเภท Cognac ที่เกิดจากการสร้างสรรค์ขึ้นมาจากผู้ผลิตของแบรนด์เหล้านี้อย่าง Courvoisier ที่ต้องการเสริมสร้างความอร่อยและรสชาติของเหล้าบรั่นดีให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น ด้วยการผสมส่วนประกอบพิเศษที่มีชื่อว่า “Eaux de Vie” ที่มีอายุตั้งแต่ 11-25 ปี ซึ่งช่วยให้รสชาตินั้นมีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น

            โดยเหล้าบรั่นดีชนิดนี้เป็นเหล้าบรั่นดีที่มีลักษณะเฉพาะตัวที่ค่อนข้างสวยงามและโดดเด่นอยู่พอสมควรทั้งเนื้อสัมผัส สี กลิ่นและรสชาติของเหล้านั้นเอง ด้วยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีเหลืองเข้มราวกับสีเหลืองของอำพันงดงาม บวกกันกับกลิ่นของเหล้าบรั่นดีที่เต็มไปด้วยความอบอวลของผลไม้นานาชนิดที่ผสานกันกับกลิ่นของน้ำตาลทรายและผงโกโก้ แต่เมื่อได้ลิ้มลองรสชาติจริงแล้ว จะกลับพบว่าเหล้าบรั่นดีชนิดนี้กับมีรสสัมผัสของต้นโอ๊กที่ค่อนข้างโดดเด่น แต่ไม่ใช่เพียงแค่นั้น เหล้านี้ยังมีรสชาติขององค์ประกอบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ความกลมกล่อมของส้ม ครีม ใบยาสูบและกาแฟด้วยเช่นเดียวกัน

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าบรั่นดีชนิดนี้เป็นเหล้าบรั่นดีที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างกลมกล่อม เต็มเปี่ยมไปด้วยองค์ประกอบที่หลากหลาย โดยเฉพาะผลไม้และต้นโอ๊กที่ค่อนข้างโดดเด่นเหนือองค์ประกอบอื่นๆ จึงทำให้เหล้าชนิดนี้มีความน่าสนใจดึงดูดอย่างมาก นอกเหนือจากนี้เหล้าบรั่นดีชนิดนี้ยังเป็นเหล้าบรั่นดีที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 40% ซึ่งนับได้ว่าเป็นระดับแอลกอฮอล์ทั่วไป

Courvoisier XO Cognac

Courvoisier XO Cognac

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com