Chivas Regal extra

Chivas Regal extra

Chivas Regal extra

Chivas Regal extra เป็นเหล้าออกใหม่จากแบรนด์เหล้าชื่อดังอย่าง Chivas ที่ได้ออกวางจำหน่ายในช่วงครึ่งหลังของปี 2014 โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่เป็นเหล้าวิสกี้ผสมที่หลอมรวมกันกับเหล้าที่เกิดจากการหมักด้วยเชอร์รี่และเหล้าจากมอลต์

เหล้าวิสกี้นี้เป็นเหล้าที่มีสีอกไปทางสีเหลืองอำพันสว่าง เมื่อเหล้านั้นถูกรินลงไปในแก้ว นอกจากนี้ เหล้าชนิดนี้ยังมีกลิ่นที่เหมือนกันกับกลิ่นของโอ้กที่เข้มข้น รวมทั้งยังมีกลิ่นของเชอร์รี่ ผลไม้ ทั้งลูกพีชและลูกแพร รวมทั้งยังมีกลิ่นบางๆของผลไม้แห้งด้วย

ในส่วนของรสชาตินั้น เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติและรสสัมผัสที่นุ่มนวลและมีความเหนียวหนืดเล็กน้อย รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่รสชาติของผลไม้แห้ง ขนมหวานรสอัลมอนด์และคาราเมล หลังจากนั้นก็จะเริ่มมีกลิ่นที่เผ็ดฉุนจากเครื่องเทศจำพวกขิงและอบเชย

โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ดีเยี่ยมและมีรสชาติและกลิ่นที่สมดุลกันระหว่างความเผ็ดที่แตกกระจายในปากและความหวานที่มักจะปรากฏในช่วงท้าย รวมทั้งในช่วงหลังจะไม่ค่อยมีรสสัมผัสที่ติดลิ้นเท่าไหร่นักและมีความแห้งของเหล้าด้วย โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Chivas Regal extra

Chivas Regal extra

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com