Chateau Malescasse

Chateau Malescasse

Chateau Malescasse

                Chateau Malescasse เป็นไวน์ที่มีแหล่งกำเนิดมาจาก Haut Medoc ซึ่งเป็นดินแดนที่อยู่ในย่าน Bordeaux ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon 46%, Merlot 44% และ Cabernet Franc 10% มาใช้ในกรรมวิธีการผลิต รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีการตั้งชื่อตามสถานที่ ซึ่งใช้เป็นแหล่งการผลิตอีกด้วย

                นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่หอมหวานและเข้มข้นจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ รวมท้งยังมีกลิ่นของผลไม้จำพวกแบลกเบร์รี่ บลูเบอร์รี่และผลราสเบอร์รี่สด โดยกลิ่นที่ได้รับนั้นจะมีกลิ่นที่บางเบาและมีกลิ่นของแก่นไม้แทรกมาบางๆ

                โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีรสชาติที่สดใหม่และกลมกล่อม ซึ่งไวน์นี้มีรสสัมผัสของผลไม้ที่สุกอย่างพอดีที่โดดเด่นออกมา รวมทั้งยังมีรสชาติของสารแทนนินที่ช่วยเสริมให้ไวน์นี้งดงามและทรงพลังเต็มปากเต็มคำ และมีรสของผลไม้สดผสมรวมกันมาด้วยเช่นกัน

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีรสชาติและกลิ่นที่เต็มไปด้วยผลไม้ทั้งสดใหม่และสุกงอม ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของไวน์ชนิดนี้ รวมทั้งไวน์ชนิดนี้ยังมีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13.5% และมีอายุของเหล้าอยู่ที่ประมาณ 5 ปีอีกด้วย

Chateau Malescasse

Chateau Malescasse

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com