Château La Tour de Mons

Château La Tour de Mons

Château La Tour de Mons

                Château La Tour de Mons เป็นไร่องุ่นแบบบล็อกเดียว ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของนาม Margaux บนธนาคารแห่ง Garonne ในฐานะ Médoc Crus ที่ดีที่สุด ต้นกำเนิดของปราสาทสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 13 ในหมู่เจ้าของที่มีชื่อเสียงคือปิแอร์เดอมอนส์ซึ่งเป็นเจ้าของกิจการ คุณสมบัติใน 1,623 และให้มันชื่อของเขา ทรัพย์สินเป็นของเชื้อสายของเขาจนถึงสิ้นศตวรรษที่ 20 ตั้งแต่ปี 1990 เจ้าของใหม่ของปราสาทมีดำเนินการโปรแกรมการปรับปรุงครั้งใหญ่: การสร้างโรงกลั่นเหล้าองุ่นใหม่และห้องเก็บของปรับอากาศขนาดใหญ่ โปรแกรมการระบายน้ำการจัดการของไร่องุ่นในความสนใจของความสมดุลของระบบนิเวศที่ยั่งยืนทุกอย่างรวมกันเพื่อผลิตไวน์คลาสสิกสง่างามและบริสุทธิ์ด้วยความเคารพอย่างสุดซึ้งต่อดินแดนอันยิ่งใหญ่

                โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่หอมหวานมาจากกลิ่นของผลไม้ที่มาจากป่า รวมทั้งยังมกลิ่นของต้นโอ๊กที่เกิดจากการหมักลงในถังโอ๊กอย่างยาวนานและกลิ่นของเครื่องเทศ ซึ่งทุกกลิ่นที่เกิดขึ้นมานั้นล้วนมีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณืเฉพาะตัวอย่างดีและลงตัวพอดี

                นอกจากกลิ่นแล้ว เนื้อสัมผัสของไวน์ชนิดนี้ก็นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีสีทีดีเยี่ยม เป็นสีแดงสดราวกับสีแดงของทับทิม รวมทั้งยังมีรสชาติของไวน์ที่ดีเยี่ยม เป็นรสชาติที่เกิดจากการรวมกันของลูกพลัม ผลไม้สีดำอย่างเช่นผลเชอร์รี่และแบล็กเคอแรน รวมทั้งยังมีผลไม้สีแดงอย่างเชอร์รี่แดง รสของต้นโอ๊กและลูกสนผสมรวมกัน รวมทั้งยังมีรสของถั่วโคฟของยุโรปและรสของวานิลลาที่ผสมรวมกันอีกด้วย

                โดยรวมนับได้เลยว่าเป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ดีเยี่ยมและเป็นเอกลักษณ์อย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งรสชาติของผลไม้ที่เต็มน้ำเต็มเนื้ออย่างยิ่ง โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13-14%

Château La Tour de Mons

Château La Tour de Mons

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com