Château La Tour de Mons

Château La Tour de Mons

                Château La Tour de Mons เป็นไร่องุ่นแบบบล็อกเดียว ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของนาม Margaux บนธนาคารแห่ง Garonne ในฐานะ Médoc Crus ที่ดีที่สุด ต้นกำเนิดของปราสาทสร้างขึ้นในศตวรรษที่ 13 ในหมู่เจ้าของที่มีชื่อเสียงคือปิแอร์เดอมอนส์ซึ่งเป็นเจ้าของกิจการ คุณสมบัติใน 1,623 และให้มันชื่อของเขา ทรัพย์สินเป็นของเชื้อสายของเขาจนถึงสิ้นศตวรรษที่ 20 ตั้งแต่ปี 1990 เจ้าของใหม่ของปราสาทมีดำเนินการโปรแกรมการปรับปรุงครั้งใหญ่: การสร้างโรงกลั่นเหล้าองุ่นใหม่และห้องเก็บของปรับอากาศขนาดใหญ่ โปรแกรมการระบายน้ำการจัดการของไร่องุ่นในความสนใจของความสมดุลของระบบนิเวศที่ยั่งยืนทุกอย่างรวมกันเพื่อผลิตไวน์คลาสสิกสง่างามและบริสุทธิ์ด้วยความเคารพอย่างสุดซึ้งต่อดินแดนอันยิ่งใหญ่

                โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่หอมหวานมาจากกลิ่นของผลไม้ที่มาจากป่า รวมทั้งยังมกลิ่นของต้นโอ๊กที่เกิดจากการหมักลงในถังโอ๊กอย่างยาวนานและกลิ่นของเครื่องเทศ ซึ่งทุกกลิ่นที่เกิดขึ้นมานั้นล้วนมีเสน่ห์ที่เป็นเอกลักษณืเฉพาะตัวอย่างดีและลงตัวพอดี

                นอกจากกลิ่นแล้ว เนื้อสัมผัสของไวน์ชนิดนี้ก็นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีสีทีดีเยี่ยม เป็นสีแดงสดราวกับสีแดงของทับทิม รวมทั้งยังมีรสชาติของไวน์ที่ดีเยี่ยม เป็นรสชาติที่เกิดจากการรวมกันของลูกพลัม ผลไม้สีดำอย่างเช่นผลเชอร์รี่และแบล็กเคอแรน รวมทั้งยังมีผลไม้สีแดงอย่างเชอร์รี่แดง รสของต้นโอ๊กและลูกสนผสมรวมกัน รวมทั้งยังมีรสของถั่วโคฟของยุโรปและรสของวานิลลาที่ผสมรวมกันอีกด้วย

                โดยรวมนับได้เลยว่าเป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ดีเยี่ยมและเป็นเอกลักษณ์อย่างยิ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งรสชาติของผลไม้ที่เต็มน้ำเต็มเนื้ออย่างยิ่ง โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13-14%

Château La Tour de Mons

Château La Tour de Mons

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com

ใส่ความเห็น