Chateau Duhart Milon

Chateau Duhart Milon

Chateau Duhart Milon

                Chateau Duhart Milon เป็นไวน์ที่มีแหล่งกำเนิดมาจาก Medoc ซึ่งเป็นดินแดนที่อยู่ในย่าน Bordeaux ในประเทศฝรั่งเศส ซึ่งไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon 65-80% และองุ่นพันธุ์ Merlot 20-35% และใช้เวลาในการหมักอยู่ในถังโอ๊กยาวนานกว่า 14 เดือนและมีจำนวนการผลิตต่อปีอยู่ที่ 20,000-25,000 ขวด

                ไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีเนื้อสัมผัสเป็นสีไวน์ที่ค่อนข้างเข้มลึกอย่างมาก เป็นไวน์ที่มีสีออกม่วงปนกับสีดำ รวมทั้งยังมีรสชาติที่สลับซับซ้อนเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่ยอดเยี่ยม มีกลิ่นของต้นโอ๊กอย่างชัดเจน และมีกลิ่นที่สดชื่นของผลไม้

                นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีรสชาติที่เอร็ดอร่อยและบริสุทธิ์อย่างยิ่ง โดยเป็นไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่ไม่ได้เข้มข้นมากจนเกินไป มีรสสัมผัสของเครื่องเทศและมีความเต็มน้ำเต็มเนื้อและสดใหม่ขององุ่นทั้งสองพันธุ์นี้ และมีรสชาติที่ทรงพลังและกลมกล่อมอีกด้วย

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีรสชาติและกลิ่นที่กลมกลอมดีเยี่ยม โดยเฉพาะมีเอกลักษณ์จากต้นโอ๊กที่โดดเด่นนำออกมา รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 12.71% และมีอายุในการหมักอยู่ที่ประมาณ 18 เดือน

Chateau Duhart Milon

Chateau Duhart Milon

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com