Château Cos Labory

Château Cos Labory

Château Cos Labory

Château Cos Labory นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีต้นกำเนิดมาจาก Château Cos Labory ซึ่งเป็นแบรนด์ไวน์และโรงกลั่นไวน์ที่มีแหล่งกำเนิดอยู่ที่ Medoc, Bordeaux ในประเทศฝรั่งเศส รวมทั้งยังมีการนำองุ่นหลากหลายสายพันธุ์มาใช้ในการผลิตในครั้งนี้ด้วย ได้แก่ 65% Cabernet Sauvignon และ 35% Merlot

ไวน์นี้ถูกบรรจุไว้ในถังขนาดใหญ่ขนาด 150 เฮกตาร์และขวดสแตนเลส Chateau Cos Labory มีอายุในถังไม้โอ๊กใหม่ประมาณ 40% สิ่งที่น่าสนใจคือ Chateau Cos Labory เป็นหนึ่งในชาโตว์บอร์กโดซ์ไม่กี่แห่งที่จะบ่มไวน์ของพวกเขาในโอ๊คอเมริกัน ไวน์ของ Chateau Cos Labory มีอายุจริงแล้วด้วยการผสมผสานระหว่างต้นโอ๊กฝรั่งเศสและถังไม้โอ๊คอเมริกัน

โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่น่าลิ้มลองเป็นอย่างยิ่ง เป็นรสชาติที่มีเนื้อสัมผัสที่ดี ลงตัว มีความเป็นโอ๊กอย่างเต็มเปี่ยม รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติของเชอร์รี่ป่า เครื่องเทศนานาชนิด เมล็ดกาแฟเอสเปรสโซ่ และสมุนไพรนานาพรรณ

Chateau Cos Labory มักจะสนุกที่สุดในช่วง 10-18 ปีแรกของชีวิต ไวน์หนุ่มสามารถ decant 1-2 ชั่วโมง วิธีนี้ช่วยให้ไวน์นิ่มและเปิดน้ำหอมได้ ไวน์ที่เก่ากว่าอาจต้องการการดีดตัวน้อยมากพอที่จะกำจัดตะกอน โดยไวน์ Chateau Cos Labory ให้บริการที่ดีที่สุดที่อุณหภูมิ 15.5 องศาเซลเซียส 60 องศาฟาเรนไฮต์ อุณหภูมิห้องเย็นที่เกือบจะทำให้ไวน์สดชื่นและยกขึ้น รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13-14%

Château Cos Labory

Château Cos Labory

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com