Chandon Brut Australia

Chandon Brut Australia

Chandon Brut Australia

            Chandon Brut Australia นับได้ว่าเป็นไวน์ขาวที่มีชื่อเสียงอย่างยิ่งที่ได้ถูกถ่ายทอดความงดงามลงมาโดยแบรนด์ไวน์ชื่อดังอย่าง Chandon Australia ซึ่งเป็นแบรนด์ไวน์ที่ตั้งอยู่ทาง Yarra Valley ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐวิกตอเรียของประเทศออสเตรเลีย

            โดยไวน์ขาวชนิดนี้เป็นไวน์ที่เกิดจากการนำองุ่นทั้งสามพันธุ์มาใช้ในการผลิต ได้แก่ องุ่นพันธุ์ Chardonnay, Pinot Noir และ Meunier มาใช้ในการผลิต โดยใช้กรรมวิธีการผลิตแบบฝรั่งเศสผสมกับการผลิตแบบดั้งเดิมขาวชาวบ้านในชุมชนออสเตรเลีย โดยองุ่นที่นำมาใช้นั้น ล้วนต้องเก็บเกี่ยวช่วงประมาณต้นเดือนกุมภาพันธุ์จนถึงช่วงปลายเดือนมีนาคม

            นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีสี กลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมอย่างยิ่ง โดยสีของเนื้อสัมผัสนั้นนับได้ว่าเป็นไวน์ขาวชั้นเยี่ยมที่มีสีของเนื้อไวน์ที่ใส ขาวและออกไปทางสีเขียวสว่างจางๆ รวมทั้งยังมีฟองออกมาบนผิวระนาบทำให้ไวน์นี้ดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ก็ยังมีรสชาติและกลิ่นที่ยอดเยี่ยมด้วยเช่นกัน ทั้งความเบาบางและสดชื่นที่ได้มาจากแอปเปิ้ล กล้วยไม้ที่บานสะพรั่งและเปลือกเลม่อนฝานบางๆที่เข้ากันอย่างลงตัว

            โดยรวมแล้วนับได้ว่าไวน์ขาวชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนในการเป็นไวน์คุณภาพสูงที่ทางแบรนด์ภูมิใจนำเสนอ รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่ได้รับรางวัลไวน์ดีเด่นจากงาน Best Australian sparkling Wine 2018 อีกด้วย นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 12.5-13%

Chandon Brut Australia

Chandon Brut Australia

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com