Carruades de Lafite

Carruades de Lafite

Carruades de Lafite

                Carruades de Lafite เป็นไวน์ที่มีการนำเสนอลักษณะที่คล้ายคลึงกับ Grand Vin แต่มีบุคลิกของตัวเองที่เชื่อมโยงกับ Merlot ที่มีสัดส่วนที่สูงขึ้นและแปลงเฉพาะที่ใช้ผลิต Carruades ชื่อนี้มาจากที่ราบสูง Carruades ซึ่งเป็นกลุ่มแปลงที่ได้มาในปี 1845 ติดกับเถาวัลย์บนยอดเขา Château และไวน์ชนิดนี้ก็ยังมีส่วนผสมขององุ่นหลากหลายสายพันธุ์ ได้แก่ Cabernet Sauvignon 44%, Merlot 49%, Cabernet Franc 5% และ Petit Verdot 2%

                โดยไวน์ชนิดนี้มีลักษณะเป็นบอร์โด โดยสภาพภูมิอากาศที่สม่ำเสมอมากส่งผลให้เหล้าองุ่นที่มีคุณภาพดีสำหรับทั้งภูมิภาค การแตกหน่อเกิดขึ้นในช่วงเวลาปกติแม้ว่าฤดูใบไม้ผลิจะมีฝนตกและมีอากาศเย็น มิถุนายนมีเมฆมากและเย็นโดยเฉพาะอย่างยิ่ง แต่การออกดอกยังคงเกิดขึ้นในสภาพที่ดี ฤดูร้อนอากาศร้อนและแห้งแล้งเกือบแห้งเกินไปในช่วงต้นเดือนกันยายนโดยมีบางกรณีที่เกิดจากความเครียดจากน้ำ Terroir ที่ยอดเยี่ยมของ Lafite สามารถรับมือกับเงื่อนไขเหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบและรอฝนที่ตกลงมาในวันที่ 13 กันยายน สิ่งนี้สร้างเงื่อนไขที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการทำให้สุกสุดท้ายขององุ่นพร้อมที่จะไปถึงระดับที่เป็นผู้ใหญ่

                โดยรสชาติและกลิ่นของไวน์ชนิดนี้นั้นเป็นไวน์ที่มีสีของเนื้อัมผัสเป็นสีม่วงแดงเข้มที่สวยงาม จมูกที่น่าดึงดูดใจมากพร้อมกลิ่นโน๊ตของผลไม้สีแดงที่โดดเด่นด้วยเชอร์รี่ นอกจากนี้ยังมีบันทึกของยาสูบซึ่งค่อนข้างผิดปกติในขั้นตอนของกระบวนการชรานี้ บนเพดานไวน์เปิดขึ้นอย่างรวดเร็วซึ่งมักจะเป็นกรณีสำหรับ Les Carruades เนื่องจากสัดส่วนที่สูงขึ้นของ Merlot มันพัฒนาตัวละครที่ฉับไวอย่างรวดเร็วด้วยความสมดุลที่ยอดเยี่ยม ความลงตัวระหว่างองุ่นทั้งสี่สายพันธุ์ (Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc และ Petit Verdot) นั้นสมบูรณ์แบบนำเสนอรสชาติกลางๆที่มีโครงสร้างที่น่าพึงพอใจ เสร็จแล้วนำมาซึ่งบันทึกย่อแร่เค็มเล็กน้อย จะดีที่สุดใน 10 ถึง 15 ปีหรือมากกว่านั้น รวมทั้งยังมีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 12-13% อีกด้วย

Carruades de Lafite

 

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com