Caol ila 12 year old

Caol ila 12 year old

Caol ila 12 year old

                Caol ila 12 year old นับได้ว่าเป็นเหล้าที่สามารถเรียกได้อีกชื่อหนึ่งว่า “Cull Ee-la” ซึ่งหมายถึงโรงกลั่นเหล้าขนาดเล็กบริเวณหมู่เกาะ Islay แถวโปรตุเกส ซึ่งได้ถูกก่อตั้งขึ้นมาในช่วงปีค.ศ. 1846 ซึ่งเป็นบริเวณที่ถูกซ่อนไว้แถวท่าเรือ Askaig โดยเหล้านี้เป็นเหล้าที่มีประวัติมายาวนาน เนื่องจากมีการค้นพบเหล้าชนิดนี้ครั้งแรกในช่วงเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่ 2

                โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่หอมด้วยกลิ่นของถ่านหินเลน ที่หอมและสดใหม่มาก นอกจากกลิ่นนี้แล้ว เหล้าชนิดนี้ยังมีกลิ่นของเหล่าบรรดาผักสีเขียวทั้งหลายที่ผ่านการคลุกกับเกลือมาอย่างดี กลิ่นของสาหร่ายกับกลิ่นที่หวานจางๆของเมล่อน กับถั่วเขียว

                ในส่วนของรสชาตินั้นสามารถเอ่ยออกมาได้อย่างเต็มปากเลยว่าเป็นเหล้าที่มีรสสัมผัสที่นุ่ม ละมุนและมีความสวยงามเป็นอย่างมาก มีรสสัมผัสที่ซับซ้อนด้วยรสชาติที่แตกพลุ่งออกมาตั้งแต่เริ่มแรกจนหยดสุดท้าย มีรสชาติของส้มไซตรัสและการรวมควันจางๆ

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีอายุยาวนานกว่า 12 ปี รวมทั้งยังมีประวัติศาสตร์ที่สลับซับซ้อน รวมทั้งยังมีความเป็นส้ม แอปเปิ้ลเขียวเครื่องเทศ พริกไทยขาว และเกลือทะเล ซึ่งเหล้าชนิดนี้มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 43% อีกด้วย

Caol ila 12 year old

Caol ila 12 year old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com