Canti Prosecco DOC

Canti Prosecco DOC

Canti Prosecco DOC

            Canti Prosecco DOC เป็นไวน์ที่มีการผลิตโดยแบรนด์ไวน์ชื่อดังอย่าง Canti ซึ่งตั้งอยู่บริเวณทางเมือง Prosecco ซึ่งอยู่ใน Veneto ของประเทศอิตาลี โดยชื่อไวน์นี้ยังได้รับแรงบันดาลใจมาจากชื่อเมืองแหล่งผลิตและแหล่งการเพาะปลูกไวน์ด้วยเช่นกัน นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่ใช้องุ่นพันธุ์ Glera มาใช้ 100%

            Prosecco ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาซึ่งเป็นทางเลือกราคาถูกสำหรับแชมเปญ เราจะไปไกลกว่าที่จะบอกว่าสิ่งนี้ดีกว่าฟองอากาศทั่วไปที่มักถูกส่งผ่านเป็นทางเลือกที่ถูกกว่าสำหรับแชมเปญ

Canti เป็นเจ้าของและดำเนินงานโดยตระกูล Martini ในอิตาลีและพวกเขากำลังเต็มแรงก่อนที่จะได้รับชื่อ Canti ที่นั่น คุณจะพบบาร์ Canti Prosecco ใน Harrod’s of London, GUM ในมอสโกและ David Jones ในซิดนีย์ คุณจะพบว่าชื่อของพวกเขาถูกฉาบอยู่บนรถแท็กซี่สีดำกว่า 6,000 คันในกรุงลอนดอนเพื่อโฆษณาชื่อ!

            Canti Prosecco เป็นไวน์ที่มีราชาติและกลิ่นที่เบา เพรียวบางและคงอยู่ยาวนาน เป็นไวน์ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายและรสสัมผัสจากช่อมะนาว, มะนาว, ส้ม, แอปเปิ้ลและผลไม้เนื้อหินสีขาว เพดานปากสะท้อนกลิ่นหอมของส้มและลูกพีชที่จบลงด้วยความสดชื่นความเป็นกรดที่คมชัด ไวน์สดชื่นที่ไม่ได้เป็นเพียงไวน์ที่ไว้จิบเพื่อช่วยกระตุ้นความอยากอาหาร หรือไวน์ที่ไว้กินเพียงแค่ช่วงก่อนมื้ออาหารเท่านั้น

            โดยไวน์นี้นับได้ว่าไม่ได้เป็นประกายอย่างแชมเปญ แต่นุ่มนวลเบาและแห้งสดชื่น ยอดเยี่ยมด้วยตัวมันเองและสมบูรณ์แบบที่จะนำขวดไปงานปาร์ตี้ถัดไปที่คุณชนกัน รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณของแอลกอฮอล์อยู่ที่ 11%  ซึ่งนับได้ว่าค่อนข้างน้อยมาก เมื่อเทียบกับไวน์รุ่นอื่น ๆ รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่ควรเสิร์ฟอยู่ที่ประมาณอุณหภูมิประมาณ 7-8 องศาเซลเซียสเท่านั้น

Canti Prosecco DOC

Canti Prosecco DOC

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com