Bowmore 1988 Vintage Edition

Bowmore 1988 Vintage Edition

Bowmore 1988 Vintage Edition

            Bowmore 1988 Vintage Edition เป็นเหล้าวิสกี้ที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาภายใต้แบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังอย่าง Bowmore ซึ่งเป็นแบรนด์เหล้าวิสกี้ชื่อดังในแถบยุโรปที่มีถิ่นฐานการผลิตอยู่ที่ประเทศสกอตแลนด์ในสหราชอาณาจักร

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีวัฒนธรรมการผลิตจากชาวชุมชนในหมู่เกาะสกอตแลนด์ รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีการนำข้าวมอลต์และข้าวบาร์เลย์แท้ 100% หรือที่คนในวงการเหล้าวิสกี้ต่างล้วนรู้จักกันในชื่อว่า “ซิงเกิล มอลต์” หรือ “Single Malt” มาใช้ในกระบวนการผลิต โดยวัตถุดิบทั้งหมดนั้นจะถูกนำไปหมักในถังไม้โอ๊กที่ใช้ในการหมักเหล้าเบอร์บอนครั้งแรกเท่านั้น

            ซึ่งเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีคุณลักษณะที่โดดเด่นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นสี เนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาติของเหล้าวิสกี้อย่างดี รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีสีของเนื้อเหล้าที่เป็นสีเหลืองทองอำพัน รวมทั้งยังมีกลิ่นที่เต็มไปด้วยกลิ่นของดอกไม้ ผลไม้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลเลม่อน วานิลลา ต้นโอ๊กที่ให้ความหวานเนื้อสัมผัสที่เบาบางของเหล้าวิสกี้ รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติที่เต็มไปด้วยเครื่องเทศ ช็อกโกแลต และต้นโอ๊ก

            ในภาพรวมสามารถกล่าวสรุปได้ว่าเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีกลิ่นและรสชาติที่ค่อนข้างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวอย่างยิ่ง ทั้งกลิ่นและรสชาติของกาแฟเอสเปรสโซ่ เลม่อนและกลิ่นรมควันจางๆ นอกเหนือจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้ยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 47.8% อีกด้วย

Bowmore 1988 Vintage Edition

Bowmore 1988 Vintage Edition

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com