Blason d'Issan Margaux

Blason d’Issan Margaux

Blason d’Issan Margaux

Blason d’Issan Margaux เป็นไวน์ขวดที่สองของเราได้รับการแนะนำจาก 1995 เป็นต้นไปเพื่อให้สามารถเลือกได้ระหว่างองุ่นของเราที่เติบโตในพื้นที่นาม Margaux ผลไม้จากองุ่นที่อายุน้อยที่สุดของเราถูกนำมาใช้ในการผลิตไวน์นี้ซึ่งเคารพตัวตนของ terroir ในขณะที่เสนอผลไม้รสกลมอร่อยซึ่งสามารถเพลิดเพลินก่อนหน้านี้ Blason d’Issan มีอายุในถังเป็นเวลา 14 ถึง 16 เดือนซึ่งหนึ่งในสามนั้นเป็นของใหม่ การผลิตปีละประมาณ 120,000 ขวด

โดยที่ 85% ขององุ่นที่ใช้ทำไวน์จะเติบโตที่นี่มีอายุมากกว่า 25 ปี เราสังเกตเห็นว่าไม่มีความเครียด จากการขาดน้ำและวัฏจักรการเติบโตขององุ่นไม่หยุดชะงัก ขอบคุณที่น้ำสำรองที่บรรจุอยู่ในดินที่สร้างขึ้นในช่วงครึ่งแรกของปี ปีไร่องุ่นก็พร้อมสำหรับการเก็บเกี่ยวเพื่อเริ่มต้นโดยไม่มีการเร่งรัด ฤดูร้อนของอินเดียที่ตามมาความน่าเชื่อถือของการพยากรณ์อากาศและการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญระหว่างอุณหภูมิกลางวันและกลางคืนตลอดกันยายนจุดสูงสุดอยู่ที่ 20 ° C ซึ่งทำให้แทนนินองุ่นสามารถทำได้สุกช้าทีละขั้นตอน

ไวน์ชนินดี้เป็นไวน์ที่จะมีการเก็บเกี่ยวโดยเริ่มต้นในวันที่ 29 กันยายนและเสร็จสิ้นในวันที่ 19 ตุลาคม อัตราผลตอบแทนที่ดีส่วนใหญ่เป็นผลมาจากสภาพอากาศที่ดีและระยะสั้น เมื่อผลไม้ได้ลิ้มรสบนองุ่นตั้งแต่เริ่มต้นเหล้าองุ่นก็เป็นที่รู้จักจะมีแนวโน้มมากโดยไม่ต้ององุ่นปรากฏ overripe จากฤดูร้อน ความร้อนและความแห้งแล้ง

Blason d'Issan Margaux

Blason d’Issan Margaux

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com