Barton & Guestier Margaux

Barton & Guestier Margaux

Barton & Guestier Margaux

            Barton & Guestier Margaux เป็นไวน์ที่มีการสร้างสรรค์ขึ้นมาจาก Barton & Guestier ซึ่งเป็นแบรนด์ไวน์ชื่อดังที่ตั้งอยู่ที่เมือง Margaux แถวเมือง Medoc, Bordeaux ของประเทศฝรั่งเศส โดยไวน์ชนิดนี้ได้มีรับแรงบันดาลใจ โดยการใช้ชื่อสถานที่ที่ผลิตไวน์นี้มาใช้ในการตั้งชื่อไวน์อีกด้วย

            โดยไวน์ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นทั้งสามสายพันธุ์มาใช้ในกรรมวิธีการผลิตครั้งนี้ ได้แก่ องุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon, Cabernet Franc และองุ่นพันธุ์ Merlot ในอัตราส่วนที่ใกล้เคียงกัน โดยไวน์ชนิดนี้จะมีระดับของปริมารแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13% เพียงเท่านั้น

            โดยไวน์ชนิดนี้นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีม่วงแกมแดงเข้มปนกับสีม่วงเล็กน้อย นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีสีที่ค่อนข้างเข้มข้นว่าไวน์ชนิดอื่นๆ รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นอายของความร่วมสมัย ทั้งกลิ่นของผลไม้ตระกูลเบอร์รี่สีแดง โดยเฉพาะราสเบอร์รี่ที่ผสมรวมกันกับกลิ่นของวานิลลาและกลิ่นของใบมิ้นท์

            นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีรสชาติที่ยอดเยี่ยม คงที่ สมดุล และเต็มน้ำเต็มเนื้อถึงวัตถุดิบและโครงสร้างที่หลากหลายอย่างยิ่ง โดยเฉพาะรสชาติที่เต็มไปด้วยเบอร์รี่สีแดง ลูกพรุน แบล็กเบอร์รี่ ที่ผสมรวมกันกับรสสัมผัสของวานิลลา ใบยาสูบและเครื่องเทศ รวมทั้งยังมีรสชาติของสมุนไพรบางชนิดที่ผสมรวมกันอีกด้วย

Barton & Guestier Margaux

Barton & Guestier Margaux

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com