Baron De Brane Margaux

Baron De Brane Margaux

Baron De Brane Margaux

                Baron De Brane Margaux เป็นไวน์ที่มีแหล่งกำเนิดมาจากดินแดนบริเวณ Margaux ซึ่งอยู่ใน Bordeaux ของประเทศฝรั่งเศส รวมทั้งยังมีการนำองุ่นมาใช้เพียงแค่ 2 พันธุ์ ได้แก่องุ่นพันธุ์ Cabernet Sauvignon 68% และองุ่นพันธุ์ Merlot 32% นอกจากนี้ยังมีการนำชื่อสถานที่ที่ใช้ในการผลิตมาเป็นชื่อของไวน์ชนิดนี้อีกด้วย

                นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีสีของเนื้อสัมผัสเป็นสีที่ค่อนข้างเข้มพอสมควร โดยสีของไวน์ที่แสดงออกมาเป็นสีม่วงและสีน้ำเงิน รวมทั้งยังมีกลิ่นของไวน์เป็นกลิ่นที่หอมของผลไม้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผลเชอร์รี่พันธุ์โมเรลโลที่สุกพอดี ที่ผสมรวมกันกับกลิ่นของชะเอมเทศและผลแบลกเคอร์แรน

                โดยไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีรสชาติที่หวานและกลมกล่อมไปด้วยรสชาติของผลไม้สด รสชาติของสารแทนนินและรสชาติของดอกไม้นานาชนิด รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่เนื้อสัมผัสที่เป็นเต็มน้ำเต็มเนื้อ  มีความสมดุลลงตัวและมีรสชาติของผลไม้เคี่ยวจางๆอีกด้วย

                โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีกลิ่นและรสชาติที่หอมและเต็มไปด้วยผลไม้นานาพันธุ์และดอกไม้หลากหลายชนิด นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้ยังมีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 13% รวมทั้งยังเหมาะกับการรับประทานควบคู่กับอาหารจำพวกเนื้อวัวและเนื้อกวาง

Baron De Brane Margaux

Baron De Brane Margaux

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com