Balvenie 30 Year Old

Balvenie 30 Year Old

Balvenie 30 Year Old

            Balvenie 30 Year Old นับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมและมีคุณสมบัติในความเป็นเหล้าวิสกี้อย่างครบถ้วน รวมทั้งยังเป็นเหล้าวิสกี้ที่ใช้เวลาในการหมักมายาวนานกว่า 30 ปีและถูกผลิตอย่างดีโดย David Stewart ผู้ที่มีชื่อเสียงในการวงการเหล้าวิสกี้ระดับโลก

            นอกจากนี้เหล้าวิสกี้เป็นเหล้าที่มีการผสมผสานการอย่างลงตัวโดยการหมักข้าวบาร์เลย์แท้100% โดยการนำวัตถุดิบทั้งหมดนั้นไปหมักลงในถังเหล้าที่ทำมาจากโอ๊กแบบดั้งเดิม รวมทั้งยังมีการหมักเพิ่มเติมลงในถังเหล้าเชอร์รี่อย่างดีอีกด้วย

            โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีระดับของสี เนื้อสัมผัส กลิ่นและรสชาติที่ยอดเยี่ยมด้วยเช่นเดียวกัน นอกจากนี้เหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าวิสกี้ที่มีเนื้อสัมผัสที่นุ่มนวลและยอดเยี่ยมเป็นอย่างยิ่ง โดยเหล้าวิสกี้เป็นเหล้าที่มีสีคล้ายกับสีของเนื้อน้ำมันผสมกับสีของครีม รวมทั้งยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่น่าจับตามองด้วย

            โดยกลิ่นของเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่เต็มไปด้วยกลิ่นของบรรดาเหล่าผลไม้ ไม่ว่าจะเป็นแอปเปิ้ล ลูกพลัม รวมทั้งกลิ่นของฤดูร้อนด้วยกลิ่นของกล้วยไม้ผสานกับน้ำผึ้ง โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติที่ค่อนข้างละมุน ลงตัว มีทั้งความหวานและความขมในเวลาเดียวกัน ทั้งความหวานจากผลไม้กับน้ำตาลธรรมชาติและความขมมาจากเครื่องเทศ แต่ว่าความหวานที่มากกว่าความขมนั้นกลับทำให้เหล้านี้ดูดีมากยิ่งขึ้น เนื่องจากเหล้านี้ยังมีความหวานอกเหนือจากผลไม้ด้วย เช่น ความหวานจากน้ำเชื่อมหรือจากคาราเมล

            โดยรวมแล้วนับได้ว่าเป็นเหล้าวิสกี้ที่มีรสชาติที่น่าลิ้มลองอย่างยิ่ง  ทั้งความสมดุลในกลิ่นและรสชติ โดยเฉพาะจากการหมักและเมล็ดข้างบาร์เลย์ที่เป็นวัตถุดิบ โดยเหล้าวิสกี้ชนิดนี้มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ประมาณ 47.3%

Balvenie 30 Year Old

Balvenie 30 Year Old

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com