Bacardi Carta Blanca

Bacardi Carta Blanca

Bacardi Carta Blanca

Bacardi Carta Blanca  เป็นเหล้าที่นับได้ว่าเป็นเหล้ารัมที่เกิดการผลิตขึ้นมาครั้งแรกในช่วงปี 1862 โดย Don Facundo Bacardi Masso ซึ่งเป็นผู้ที่มีชื่อเสียงในการปรุงเหล้ามาก โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่เป็นเหล้าที่มีการผสมระหว่างเหล้ารัมแบบหนักและเหล้ารัมแบบเบา โดยมีกรรมวิธีในการหมัก โดยการหมักเหล้าทั้งหลายลงในถังเหล้าเบอร์บอนเก่าจำนวน 12-24 เดือน

โดยทั่วไปแล้ว เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีสีใสเหมือนกันกับสีคริสตัล สีเหล้าจะใสมาก ไม่มีความขุ่นเลย รวมทั้งเหล้าชนิดนี้ยังเป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่หอมหวานและมีความมันและข้นนิดๆด้วย โดยเหล้ารัมนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นเหมือนถ่านหินเหลวและกลิ่นเหล้าผสมทั่วไป โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นของน้ำส้มไซตรัสอย่างรวดเร็ว เมื่อขวดได้ถูกเปิด รวมทั้งยังมีกลิ่นของไม้ไผ่จางๆ กลิ่นของชีสเนยแข็งที่มีเนื้อสัมผัสนุ่ม หรือที่เรียกกันว่า “บลูชีส” นอกจากนี้ยังมีกลิ่นที่เหมือนกับกลิ่นของซุปเห็ดและกลิ่นของถั่วอัลมอนด์ที่ถูกย่างมาอย่างดีและถูกทำให้หอมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

นอกจากกลิ่นแล้ว รสชาติของเหล้ายังมีรสชาติที่ชัดเจนและแห้ง รวมทั้งยังมีรสสัมผัสจางๆและมีความหวานบางๆจากน้ำตาลมัสโควาโด ซึ่งเป็นน้ำตาลอ้อยที่เกิดจากการสกัดน้ำอ้อยให้ระเหยจนเป็นผลึก รวมทั้งยังมีรสสัมผัสของบลูชีสหรือชีสแข็งเนื้อนุ่ม รสของเครื่องเทศ รสของแอปเปิ้ล รสของลูกแพร รสของคาราเมล รสของพริกไทยดำ และรสชาติของวานิลลา

โดยรวมแล้วรสชาตินี้นับได้ว่าเป็นเหล้ารัมที่มีรสชาติและกลิ่นที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเหล้ารัมอย่างชัดเจน โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีความเป็นพริกไทยดำจางๆและมีความเป็นซุปเห็ด และมีความอร่อยและความกลมกล่อม โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 49%

 

Bacardi Carta Blanca

Bacardi Carta Blanca

 

สั่งซื้อสินค้า
ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com