Babich Pinot Noir

Babich Pinot Noir

Babich Pinot Noir

                Babich Pinot เป็นไวน์ที่ได้รับชื่อเสียงว่าเป็นการผสมผสานของผลไม้หลากหลายชนิดจากไร่องุ่น Babich อันกว้างขวางในมาร์ลโบโรห์ เก็บเกี่ยวผลไม้ด้วยความสุกที่เหมาะสมและหมักในถังเปิด หลังจากช่วงเวลาที่ยาวนานของการยุทโธปกรณ์แบตช์ต่างๆถูกระบายออกจากผิวหนังและบางส่วนที่ใส่เข้าไปใน barriques โอ๊คทั้งเก่าและใหม่ หลังจาก 7 เดือนไวน์ได้รับการประเมินและผสม

                Marlborough Vineyards ตั้งอยู่ที่ด้านบนของเกาะใต้มีการเฉลิมฉลองในฐานะแหล่งปลูกไวน์ที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์ เป็นที่รู้จักกันดีในการผลิต Sauvignon Blanc ที่ดีที่สุดในโลกซึ่งเป็นองุ่นที่ปลูกมากที่สุดในภูมิภาค ในขณะที่มันได้กลายเป็นชื่อที่คุ้นเคยสำหรับพันธุ์นี้โดยเฉพาะ Marlborough ยังมีชื่อเสียงในเรื่องของ Pinot Noir, Pinot Gris และ Riesling ในฐานะที่เป็นดินร่วนที่ปราศจากตะกอนและลุ่มน้ำลุ่มน้ำใน Wairau, Waihopai และ Awatere สำหรับ Babich Wines นั้น Marlborough Vineyards ของนิวซีแลนด์ให้การสนับสนุนอย่างมากกับพอร์ตโฟลิโอของ บริษัท Babich ลงทุนในที่ดินไร่องุ่นจำนวนมากและในโรงงานผลิต โดยไร่องุ่น Marlborough ของ Babich มีพื้นที่ทั้งหมด 431.62 เฮกตาร์ (1,066.53 เอเคอร์)

                เว็บไซต์ที่มีระเบียงที่งดงามที่มีดินร่วนปนทรายเหนือแม่น้ำ Awatere ไร่องุ่นปลอดบุหรี่แห่งนี้ปลูกโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Sauvignon Blanc มีน้ำค้างแข็งฟรีที่เหมาะสำหรับการปลูกองุ่น

                โดยโรงกลั่นไวน์ชนิดนี้ เริ่มต้นประวัติอันยาวนานเมื่อปี 1916 ผู้ผลิตไวน์ผู้บุกเบิก Josip Babich ได้ผลิตไวน์นิวซีแลนด์ครั้งแรกของเขา – นี่คือจุดเริ่มต้นของสิ่งที่จะกลายเป็นไวน์ Babich ในปี 1910 ในฐานะเด็กชายอายุสิบสี่ปี Josip Babich ได้ออกจาก Dalmatia (ส่วนหนึ่งของโครเอเชียยุคปัจจุบัน) เพื่อไปสมทบกับพี่น้องของเขาที่ทำงานหนักในสนามรบทางตอนเหนือของนิวซีแลนด์ การเปลี่ยนไปที่หุบเขาเฮนเดอร์สันเกิดขึ้นในปี 2462 บนพื้นที่ทุรกันดาร 24 เฮกตาร์โจและมารภรรยาของเขาก่อตั้งสวนผลไม้ขนาดเล็กและปลูกไวน์เมเยอร์แบบคลาสสิก

                ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองการผลิตไวน์อย่างช้าๆกลายเป็นกิจกรรมทางธุรกิจที่สำคัญของครอบครัว ในปี 1950 ลูกชายปีเตอร์ได้เข้าร่วมงานกับ บริษัท และปี 1960 ได้เห็นการเกิดขึ้นของ Joe Babich Junior ในฐานะผู้ผลิตไวน์ ด้วยปีเตอร์และโจบาบิชที่หางเสือ Babich ได้รับการเปลี่ยนจากผู้ผลิตไวน์ขนาดเล็กที่มีชื่อเสียงมาเป็นผู้ผลิตไวน์ที่มีชื่อเสียงในการผลิตไวน์ระดับโลก วันนี้โรงกลั่นไวน์ Babich Winery ตั้งอยู่ในประเทศที่หมุนรอบที่เฮนเดอร์สันในเวสต์โอ๊คแลนด์เป็นหนึ่งใน บริษัท ไวน์ที่ใหญ่ที่สุดของนิวซีแลนด์

Babich Pinot Noir

Babich Pinot Noir

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com