Almaviva

Almaviva

Almaviva

            Almaviva นับได้ว่าเป็นไวน์ที่มีการผลิตขึ้นมาโดยเจ้าของแบรนด์ไวน์เดียวกันกับไวน์ที่มีชื่อเสียงอย่าง Château Mouton-Rothschild และ Chile’s Concha y Toro โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในความงดงามที่ทันสมัยของไวน์แดงชนิดนี้ รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีแหล่งการผลิตมาจาก Puente Alto ใน Maipo Valley ของประเทศชิลี

            โดยไวน์ชนิดนี้ไวน์ชนิดนี้ยังเป็นไวน์ที่มีการนำองุ่นทั้งสี่สายพันธุ์มาใช้เป็นวัตถุดิบหลักในการผลิต โดยอัตราส่วนที่ใช้ในการผลิตนั้น จะมีความแตกต่างกันตามรุ่นไวน์ที่มีการผลิตขึ้นมาในแต่ละปี โดยองุ่นที่ใช้นั้นจะมี Cabernet sauvignon, Carmenere, Cabernet Franc และ Petit Verdot ซึ่งไวน์ชนิดนี้ ไม่ได้มีดีเพียงแค่องุ่นชั้นเลิศเท่านั้น แต่กรรมวิธีการเก็บและผลิตนั้นก็นับได้ว่ามีมนต์เสน่ห์ไม่แพ้กัน โดยไวน์ชนิดนี้จะมีการเก็บเกี่ยวองุ่นที่มีอุณหภูมิที่ค่อนข้างสูง ในช่วงกลางเดือนธันวาคมจนถึงสัปดาห์ที่สามของเดือนมีนาคมเท่านั้น นอกจากนี้ไวน์ชนิดนี้จะมีการองุ่นที่ผ่านการคัดสรรมาอย่างดีแล้ว ไปหมักลงในถังไม้โอ๊กพันธุ์ฝรั่งเศสอย่างดีเป็นเวลายาวนานถึง 18 สัปดาห์

            ในส่วนของรสชาติ กลิ่น และรูปลักษณ์ของเนื้อไวน์นั้นก็นับได้ว่ายอดเยี่ยมไม่แพ้กัน โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์แดงที่มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมและมีความทรงพลังอย่างน่าเหลือเชื่อ ทั้งกลิ่นที่มีความซับซ้อนและสีของเนื้อสัมผัสที่แดงสด รวมทั้งยังเป็นไวน์ที่มีกลิ่นที่มีลักษณะเด่นจากดอกไม้นานาพันธุ์ที่ผสานตัวกันขึ้นมาอย่างงดงาม หลังจากกลิ่นของดอกไม้สดได้ผ่านพ้นไป กลิ่นของคาราเมลจางๆก็ผสานตัวขึ้นมาต่อเนื่องกัน รวมทั้งยังมีกลิ่นของชะเอมเทศและกลิ่นองุ่นอีกด้วย ไม่ใช่เพียงแค่นั้น รสชาติของไวน์นั้นก็เอร็ดอร่อยไปด้วยรสชาติของน้ำผลไม้จางๆ ผสานกับรสของผลราสเบอร์รี่ แบล็กเคอร์แรน และผลเชอร์รี่ดำ

            โดยรวมแล้วนับได้ว่าไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีความงดงามอย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นทั้งกรรมวิธีการผลิต สี กลิ่นและเนื้อสัมผัสของไวน์ก็ชวนน่าหลงใหลเป็นอย่างยิ่ง โดยไวน์ชนิดนี้เป็นไวน์ที่มีระดับของปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 14.5% และเหมาะกับการรับประทานควบคู่กับอาหารจำพวก เนื้อวัวและเนื้อกวาง

Almaviva

Almaviva

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com