Absinthe Grande Absente

Absinthe Grande Absente

Absinthe Grande Absente

Absinthe Grande Absente เป็นเหล้าที่ใหม่มากที่สุดในยี่ห้อ  Absinthe ซึ่งได้รับการเสนอแนวทางจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่ถูกเติมเต็มไปด้วยความดั้งเดิมแบบคลาสสิกอย่างดี รวมทั้งยังคงเอกลักษณ์ของโบฮีเมียนได้เป็นอย่างดีด้วย

โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่ค่อนข้างสมดุลและซับซ้อนพอสมควร เป็นเหล้าที่เต็มไปด้วยกลิ่นของเนื้อไม้ มิ้นท์ กระวาน เลม่อนและกลิ่นอื่นๆอีกเพียบ โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นแอลกอฮอล์ที่มีความคล้ายคลึงกับกลิ่นของดอกไม้ นอกจากนี้ยังมีกลิ่นที่ค่อนข้างแพงอีกด้วย

นอกจากกลิ่นที่หอมและซับซ้อนแล้ว รสชาติก็นับได้ว่าดีเยี่ยมและแทบไม่แตกต่างกันมาก เป็นเหล้าที่มีความซับซ้อนและมีส่วนผสมที่หลากหลาย มีรสสัมผัสที่น่าสนใจ ทั้งรสชาติของเนื้อไม้และรสชาติของเนื้อสัมผัสจากมิ้นท์ ลูกกระวาน น้ำตาลหวาน และส่วนประกอบอื่นๆที่ผสมรวมกันและมีรสสัมผัสที่คิดลิ้น

โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติและกลิ่นที่มีความสมดุลและซับซ้อน มีจุดโดดเด่นที่เนื้อไม้เป็นหลัก รวมทั้งยังมีกลิ่นอายและรสสัมผัสจากกระวาน มิ้นท์ น้ำตาลและอื่นๆ นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังมีระดับปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 69%

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ Absinthe Grande Absente

Absinthe Grande Absente

สั่งซื้อสินค้า
ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ