Aberlour 10

Aberlour 10Year

Aberlour 10

Aberlour 10 เป็นเหล้าที่มีอายุของเหล้ายาวนานกว่า 10 ปี และเป็นเหล้าเกรดดีที่มีระดับของมอลต์ที่สูง แต่ก็ไม่มากเกินไปที่จะให้นักดื่มมือใหม่ได้ลองลิ้มรสสัมผัส รวมทั้งเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีต้นกำเนิดจากชุมชนย่าน Speyside ซึ่งเป็นแหล่งผลิตเหล้าที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆของโลก

โดยกลิ่นของเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นที่หอมหวาน มีกลิ่นที่แฝงอยู่ของผลไม้แห้ง  รวมทั้งยังมีกลิ่นของน้ำส้มไซตรัส ซีเรียล คาราเมล รวมทั้งยังมีกลิ่นของโอ้ก แยม เยลลี่และกลิ่นของผลเชอร์รี่ที่ผสมรวมกันจนทำให้เหล้าชนิดนี้มีกลิ่นที่หวาน

รสชาติของเหล้านั้นก็แทบไม่ค่อยจะแตกต่างจากกลิ่นที่ได้รับซักเท่าไหร่นัก โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติหอมหวนอยู่มาก เป็นเหล้าที่มีรสชาติที่หวานติดลิ้น มีทั้งรสสัมผัสของมอลต์ โอ้ก ผลไม้ และเครื่องเทศที่ผสมรวมกันในปริมาณอัตราส่วนที่พอดี

โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีภาพรวมที่หวานทั้งรสชาติและกลิ่น มีรสสัมผัสที่ยาวนานติดลิ้น และมีรสชาติที่ไม่เข้มข้นเกินไป และไม่เจือจางจนเกินไป แต่ว่าตัวเหล้ากลับมีความอบอุ่นที่แผงอยู่เล็กน้อยจากเครื่องเทศ โดยเฉพาะพริกไทย และเป็นเหล้าที่มีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Aberlour 10

Aberlour 10

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com