Aberfeldy 16 highland

Aberfeldy 16 highland

Aberfeldy 16 highland

Aberfeldy 16 highland เป็นเหล้าที่มีอายุเหล้า 16 ปี รวมทั้งเป็นเหล้าที่เกิดจากการหมักมอลต์ที่มาจากข้าวบาร์เลย์แท้ 100% โดยโรงกลั่นเหล้าจากแบรนด์เหล้า Aberfeldy ที่ได้มีการวางขายในช่วงกลางปี 2015

โดยเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีกลิ่นของลูกเกดและอบเชยเป็นกลิ่นแรกที่นักดื่มทั้งหลายสามารถสัมผัสกลิ่นได้เป็นกลิ่นแรก และกลิ่นของคาราเมล เหล้าบัตเตอร์สก็อตซ์ และแอปเปิ้ลหั่นบางจะค่อยๆตามมาตบท้ายในช่วงกลางและช่วงสุดท้าย

เหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีรสชาติที่กลอมกล่อมและหวานฉ่ำ แต่ก็ไม่ได้มีรสชาติเหล่านี้ในทุกช่วง โดยในช่วงแรกเหล้าชนิดนี้จะมีรสชาติที่ได้จากรสสัมผัสของแอปเปิ้ล นอกจากนี้เหล้าชนิดนี้ยังมีรสชาติที่ตามมาด้วยรสของน้ำผึ้งบนขนมปังปิ้ง ขิง และส้มคลีเมนไทน์ที่เป็นส้มที่เกิดจากการผสมระหว่างส้มหวานและส้มแมนดาริน

โดยรวมแล้วนับได้ว่าเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่ทรงคุณค่าในหลากหลายด้าน เป็นเหล้าที่มีรสชาติกลางๆ ไม่เข้มหรือจางจนเกินไป รวมทั้งเป็นเหล้าที่มีรสชาติติดลิ้นทนนาน และเป็นเหล้าที่อุดมไปด้วยกลิ่นและรสสัมผัสของถั่วเฮเซลนัทคั่ว ดาร์ก ช็อกโกแลต กาแฟ ครีม มิ้นท์ เลม่อน และองุ่น และเหล้าชนิดนี้เป็นเหล้าที่มีปริมาณแอลกอฮอล์อยู่ที่ 40%

Aberfeldy 16 highland

Aberfeldy 16 highland

สั่งซื้อสินค้า

ติดต่อสอบถามสั่งซื้อทาง Line ครับ

โดย รีวิวเหล้านอก.com